Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn giúp em các ống lens dãi dài với các bác

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi Tini, 18/4/15.

Lượt xem: 1,439

 1. Tini Thành viên cấp 1

  *Lens Tamron 18-200 non VC
  [​IMG]

  * Lens Sigma 70-300mm f/4-5.6
  [​IMG]

  * Lens Canon 75-300mm II USM f/4-5.6
  [​IMG]


  Các bác cho em hỏi, nếu chụp chân dung bằng các ống này thì nên dùng ông nào cho 600D là tốt nhất ??? Các ống cái dãi xa xóa phông tốt, bắn đc chim cò và động vật từ xa...chụp model sẽ tự nhiên hơn.
  Nhưng em chưa biết 3 con trên con nào sẽ ra chất ảnh tốt hơn ??

  ...
 2. Jerz

  Jerz Mới đăng kí

  Cái 1 thì mình không có nên k đánh giá đc,bạn có thể xem thêm trên diễn đàn VNphoto để tìm hiểu thêm.Con thứ 2 thì mình có,con thứ 3 thì cũng đã dùng qua. Nhưng Lens trên đều có khẩu độ không lớn lắm chụp ảnh xóa phông cũng tầm tầm. Con sigma thì chụp macro thì cũng đc,chụp chân dung k tốt lắm. Con canon 70-300 thì k được đánh giá cao lắm, 1 lens có tiêu cự dài nhưng lại không có trống rung. 2 Lens sigma và canon thì chất ảnh có thể chấp nhận được so với giá thành của nó.

Ủng hộ diễn đàn