Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Tư vấn] Lỗi update Adobe Ps CC và AI CC

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi mr.kotjk, 23/6/16.

Lượt xem: 1,133

 1. mr.kotjk Thành viên cấp 2

  Mình nhận được thông báo có bản update mới từ Cloud, nên mình update Ps và Ai CC. Được khoảng 75% thì nó liên tục báo lỗi như thế này, bác nào biết lỗi thì chỉ cho mình cách khắc phục với 7mRP4wO.jpg

  kiểm tra lỗi cụ thể thì nó chỉ lỗi này:

  qTgNepD.jpg

  Cho phép mình cảm ơn trước nhé!

  ...
  tranvan.muon thích bài viết này
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Cái ACC này có thông báo lỗi ở phía dưới nữa không thớt? Dó máy chủ của Adobe gặp trục trặc gì đó. Với lại dạo này đang bảo trì đường dây cáp quang nên có download thì nên để tới đêm hãy down. Mà cố tính nhấn Retry cho nó down tới 100% sẽ gặp lỗi cho phần mềm.

  - Mình khuyên nên huy bỏ và download lại từ đầu nhưng đòi hỏi mạng ổn định nhé. Trong lúc download tốt nhất nên treo máy trong thời gian internet đang bảo trì.
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/6/16
  tranvan.muonmr.kotjk thích bài viết này.
 3. mr.kotjk

  mr.kotjk Thành viên cấp 2

  ngoài lỗi đó ra thì ko phát hiện bất kỳ lỗi nào trên ACC nữa cả. tối khuya hôm qua có ngồi update mà báo lỗi nên sáng sớm cũng lên công ty vì mạng ở đó mạnh hơn. chắc chờ vài hôm xem trang chủ nó thế nào đã vậy.
  cảm ơn bác Dù Kun VietDesigner nhé
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  @mr.kotjk : Khi bạn là những thành viên sài Cracked hay chùa gì đó, thì hok nên sài xong rùi, lại đi update nữa, (mà mình hok biết bạn là mua hay là Craked), nếu bạn có ý định cracked mà thích update, cũng phải có copy cái file gì đó, lúc thời sưa chưa cracked, trở về chổ cũ của nó, cho nó trở về quá khứ (trial 30 days), rúi mới update.

  2. Còn nếu bạn dùng mã Serial Number, có thể bị lộ, hư phần mềm luôn.

  3. rất ít khả năng cracked chùa, rùi, mà vẫn update, lại wa mặt dc nó, có thể nó tạm cho bạn wa mặt, sau 30 ngày, bạn sẽ có thông báo error này nọ nữa, chứ nó hok có la mắng, hay chửi bạn sài chùa đâu, nó chỉ chơi xấu, làm máy của bạn bị error hoài ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/6/16
 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  tranvan.muon: Chuẩn rồi sư huynh. E vẫn chưa tìm ra cách có thể xóa key hoặc file cờ rắc để có thể update trực tiếp những bản patch một cách trơn tru.
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/6/16
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. drax

  drax Thành viên cấp 4

  dùng bản trial 30 ngày mà b lại đăng nhập acc adobe thì chịu b rồi.
  tranvan.muon thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn