Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn mua stock thiết kế

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Tungdesign, 1/7/15.

Lượt xem: 1,674

 1. Tungdesign Mới đăng kí

  Mình mua hình bên trang .........com Bán 5000/ 1 tấm + vetor. Mình làm hàng xuất nước ngoài nên kỹ vụ bản quyền, Mua web nước ngoài thì tốn tiền mà lại không rành cách thức thanh toán.
  - Hỏi nó về bản quyền hình ảnh thì nó kêu trang nó bán hình 5000 1 tấm nên không có bản quyền hình ảnh. Hỏi thêm là mua ảnh từ nó về in với số lượng lớn tầm vài ngàn bao bì phuc vu thương mại( em làm gạo xuất khẩu) thì nó kêu được.
  Bạn nào rành về vụ này tư vấn giúp em với.
  Tiện thể có trang này.......( em chưa dủ 20 post) nó nhận link down bán rẻ mà nghe các bạn đi trước nói uy tín không lo bản quyền giá cũng tầm 5 6k. Nhưng em không biết cách thức thanh toán có bạn nào chỉ dùm em với ạ.
  Mấy bạn thông cảm em mới vào nghề hơn 1 tháng nên còn non nớt lắm ạ

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/7/15
 2. hoagao

  hoagao Thành viên cấp 2

  khổ bạn mau 5k mà đòi bản quyền cái gì,gao xuất khẩu vài ngàn bao mà không thể bỏ ra ít tiền theu thiết kế nó làm cho lại mua cái thứ không cố bản quyền này về sau rắc rối lắm.
 3. Tungdesign

  Tungdesign Mới đăng kí

  tại mình làm bao bì... Nhưng có 1 số hình ảnh như gạo, hay vector. Vector nhiều khi còn vẻ được chứ hình ảnh gạo thì mình lấy đâu ra.Phải mua thôi bạn à. Hình minh họa sản phẩm á
 4. thandanit

  thandanit Thành viên cấp 2

  stock thì cứ liên hệ với bác khohinh nhé :>
 5. Tungdesign

  Tungdesign Mới đăng kí

  thandanit.2909 bác đó chuyên bán hình có bản quyền hẳng hoi hả bác ?
 6. hoagao

  hoagao Thành viên cấp 2

  bạn có biết đồ họa không đấy,thời này có gì mà đồ họa không làm được.gạo cũng vẻ được mà còn khiing thì chụp ảnh lại,việt nam thiếu gì gạo mà không chụp.
 7. huyhoangdlu

  huyhoangdlu Thành viên cấp 2

  mình nghĩ là trên trang stock nta bán rồi nên chả bao h kiện bản quyền cả, nhưng dễ gặp kiểu ý tưởng gặp nhau trùng lặp thôi,
 8. vitconlikeonline

  vitconlikeonline Thành viên cấp 2

  5k hay 6k toàn acc hack nên ko có clisence bản quyền đầu, muốn mua bản quyền thì tạo tk master card là mua đc mà
 9. luongbaby

  luongbaby Thành viên cấp 1

  Nói tóm lại 1 câu là các trang bán ảnh KHÔNG CÓ ĐẠI LÝ , khi không mua trực tiếp từ các trang đó thì hình sự dụng là hình VI PHẠM BẢN QUYỀN, khi mua hình trực tiếp từ trang gốc ví dụ shutterstock, nó sẽ cấp cho người mua 1 invoice ghi toàn bộ thông tin của người mua, trong history của account nó sẽ lưu lại thông tin tấm ảnh down về , ngày nào , giờ nào. Vì thế , muốn có bản quyền. PHẢI MUA ĐÚNG GIÁ GỐC TỪ WEB chính, đừng mơ mộng mua giá rẻ mà đòi bản quyền nhé bạn hiền
 10. Tungdesign

  Tungdesign Mới đăng kí

  mình cám ơn anh em nhiều.

Ủng hộ diễn đàn