Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn setup lắp đặt âm thanh karaoke chuyên nghiệp toàn quốc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thietkephongkaraoke, 12/4/21.

Lượt xem: 804

 1. thietkephongkaraoke Mới đăng kí

  Để kinh doanh karaoke hiệu quả và thành công... quán hát của bạn chắc chắn cần yếu tố quan trọng hàng đầu!... đó là yếu tố về chất lượng " ÂM THANH PHÒNG HÁT ". Khi bạn quyết định mở quán karaoke để kinh doanh... tất nhiên bạn sẽ rất trăn trở làm thế nào để quán hát của bạn kinh doanh tốt nhất. Bạn muốn có cho mình những phòng karaoke đẹp, dàn âm thanh phòng karaoke phải thật sự "hay", phải đạt tiêu chuẩn tốt nhất!... Vậy muốn âm thanh phòng karaoke của bạn hay, đạt chất lượng với giá thành rẻ nhất... bạn phải làm gì?...
  [​IMG]

  Chuyên mục này chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn mọi vấn đề kiến thức cũng như cách thức ORDER lên cấu hình cho âm thanh karaoke chuyên nghiệp... Báo giá chi tiết cho từng loại thiết bị sản phẩm như báo giá các loại loa karaoke, amply, micro, sub...

  Kinh nghiệm kiến thức về âm thanh karaoke
  • Điều đầu tiên chúng tôi có thể khuyên bạn như sau!... nếu bạn là chủ đầu tư của một cơ sở kinh doanh karaoke... Bạn muốn quán của bạn kinh doanh thành công, doanh thu tốt!... Bạn chắc chắn phải có vốn kiến thức cơ bản về âm thanh karaoke, kiến thức cơ bản để hiểu làm cách nào để chất lượng âm thanh tốt nhất cho phòng hát karaoke kinh doanh của bạn.
  • Bạn là chủ đầu tư và bạn không cần giỏi trong lĩnh vực này... nhưng bạn cần nên biết thế nào là âm thanh hay? thế nào là âm thanh nhập khẩu, âm thanh hàng face giả nhái kém chất lượng... những hãng âm thanh nào là uy tín, là thương hiệu, là tốt nhất để sử dụng cho phòng hát karaoke...
  • Hưng Thịnh Group gợi ý cho bạn cách ghép nối, lên cấu hình âm thanh cho các phòng karaoke theo từng diện tích khác nhau. Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kinh nghiệm chính xác để có thể setup âm thanh karaoke của bạn đảm bảo đạt tiêu chuẩn... tạo nên chất âm hoàn hảo với chi phí giá thành tiết kiệm nhất.
  • Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn những đơn vị setup âm thanh karaoke uy tín trên thị trường để bạn có thể hợp tác hoặc mua các sản phẩm thiết bị âm thanh đảm bảo chất lượng nhất cho công trình của mình.
  Âm thanh karaoke chất lượng là yếu tố quyết định thành công quán karaoke của bạn
  Để quán hát của bạn kinh doanh thành công, thu hút được nhiều lượng khách đến sử dụng dịch vụ... ngoài vấn đề về trang trí nội thất phòng karaoke phải đẹp thì điều đầu tiên, tiên quyết bạn phải làm được đó là tạo ra chất lượng âm thanh đỉnh cao cho phòng hát karaoke của bạn.

  Nếu âm thanh phòng karaoke của bạn không ra gì, " hát không nổi" thì đương nhiên bạn sẽ mất khách và kết cục là dù phòng hát của bạn có đẹp đến đâu mà "hát chẳng được" thì sẽ không có khách hàng nào đến sử dụng dịch vụ tại quán của bạn lần tiếp theo nữa. Và rồi thì " Một ngày đẹp trời" chúng ta sẽ nói câu " Giải tán thôi"... Tôi nhắc lại âm thanh là yếu tố chính và âm thanh karaoke quyết định tối thiểu 60% khả năng thành công cho quán hát của bạn.

  Nên lựa chọn thiết bị âm thanh karaoke thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?
  Trên thị trường có rất nhiều các hãng loa, hãng thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp... Và tất nhiên mỗi hãng loa hay thiết bị đó đều có những lợi thế riêng biệt, hãng thiết bị nào cũng cho mình là tốt, cho mình là nhất... và đôi khi bạn không biết mình nên lựa chọn hãng nào là thực sự tốt, là phù hợp nhất với mình. Vậy sử dụng hãng loa cho phòng hát karaoke loại nào phù hợp và tốt nhất?

  Để tìm hiểu các điều đó, tìm hiểu về các hãng loa, hãng thiết bị âm thanh nào là tốt nhất!... chúng tôi sẽ phân tích các vấn đề để các bạn dần hiểu, tham khảo và từ đó rút ra được quyết định sẽ sử dụng hãng thiết bị nào phù hợp nhất cho phòng hát của mình.

  Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một vốn kiến thức khá rõ về cách lựa chọn giải pháp âm thanh karaoke tốt nhất cho phòng hát của bạn, cách để bạn sở hữu dàn âm thanh chất lượng đỉnh cao nhất.

  • Setup âm thanh cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp dễ hay khó?
   Thực ra setup âm thanh cho phòng karaoke rất dễ... Nếu bạn sử dụng cấu hình những dòng loa chính hãng. Sẽ chỉ là rất khó Nếu bạn sử dụng những loại loa kém chất lượng hoặc những cấu hình âm thanh lệch lạc không theo tiêu chuẩn của nhà hãng.
  • Âm thanh là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thành công kinh doanh karaoke?
   Nói âm thanh là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên sự thành công cho một cơ sở kinh doanh karaoke là hoàn toàn không sai. Bởi lẽ phòng karaoke âm thanh tốt sẽ tạo được cảm hứng cho người hát, giữ chân khách hàng được lâu hơn, và hơn trên hết là khách hàng sẽ quay lại với bạn tiếp tục vào lần tới nếu âm thanh phòng hát của bạn thật sự làm khách hàng hài lòng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn