Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn trung tâm đào tạo đồ họa ngắn hạn tại TPHCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi PerHapsYouSeen, 6/12/13.

Lượt xem: 2,041

 1. PerHapsYouSeen Mới đăng kí

  chào các bạn, mình là sinh viên ngành kinh tế đã tốt nghiệp được nửa năm, và vẫn chưa có công việc thực sự ổn định
  sau một thời gian ra trường, mình tự thấy thực sự không phù hợp với ngành kinh tế lắm + rảnh rỗi ngồi vẽ và thấy đồ hoạ mới là ngành mình thực sự muốn làm (hồi nhỏ mình rất hay vẽ, nhưng lên cấp 3 mê chơi game nên quên vẽ luôn và không biết sao đâm đầu luôn vào kinh tế :-/)
  về thiết kế đồ hoạ, mình chỉ sử dụng được sơ sơ PS (tự mày mò, có cái được mà có cái cũng mù tịt). nay mình muốn đi học cho nó có bài bản và để xin việc, nhưng chỉ trong vòng một khoá ngắn hạn (khoảng 6 tháng, < 1 năm), mảng thiết kế 2D: PS, Illustrator, In desgin là đủ, tổng học phí chừng vài triệu đổ lại.
  qua khảo sát thời gian học một lượt mình thấy chương trình KTV thiết kế đồ hoạ của bên ĐH khoa học tự nhiên khá phù hợp nhu cầu của mình, mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn thêm giúp mình

  ...
 2. yournametv

  yournametv Thành viên cấp 1

  Nếu khoảng 1 năm thì mình vote mark&art thuộc hội mỹ thuật hcm. Mình từng đc học 1 số thầy ở đây và thấy rất là hay. Nó đào tạo bài bản hơn so với bên KHTN, khóa sơ cấp khoảng 6 tháng thì phải. Còn nếu chỉ học tool thì nên học ở dpi
 3. PerHapsYouSeen

  PerHapsYouSeen Mới đăng kí

  cảm ơn bạn, mình sẽ tìm hiểu thêm bên DPI xem sao

Ủng hộ diễn đàn