Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn tuyển người làm hình ảnh cho công ty

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi hocdesigner, 29/10/14.

Lượt xem: 1,278

 1. hocdesigner Mới đăng kí

  Công ty mình có vài cái web, vài cái fanpage, hay chạy quảng cáo trên Google và facebook nữa. Thế nên cần một bạn để làm hình ảnh cho web, fanpage và banner quảng cáo.

  Có một số vấn đề khó mà mình chưa biết cách giải quyết, mong các bạn tư vấn:

  1. Công ty mình ít việc nên tính thuê freelancer. Làm khoảng 50-100 hình mỗi tháng. Nên trả lương cố định theo tháng hay số hình ảnh làm được?

  2. Trả lương cố định theo tháng thì khoảng lương là bao nhiêu? (ở HCM).

  Và chỉ tiêu công việc mỗi tháng nên yêu cầu với bạn thiết kế cụ thể là như thế nào? (Yêu cầu làm bao nhiêu hình hay yêu cầu điều gì?)

  3. Trả lương theo hình ảnh thì mức chi trả cho mỗi hình ảnh là bao nhiêu?

  Cần phân biệt giữa đơn giá của hình cho web, banner quảng cáo và hình cho facebook hay không? Cụ thể là bao nhiêu cho mỗi bức ảnh?

  Mong các bạn tư vấn!

  ...
 2. shiunky

  shiunky Mới đăng kí

  Nếu đều 50 - 100 thì e nghỉ nên tuyển lương cứng luôn
  2 e củng đang làm freelacer, trung bình 1 hình lấy tối thiểu là 50 - 100k rồi, còn những hình mang tính chất phức tạp cao giá khác nữa
  hocdesigner, PEPSICOCANguyễn Việt Đức thích bài viết này.
 3. hocdesigner

  hocdesigner Mới đăng kí

  Với một nhân viên làm từ 50 hoặc 100 hình (minh họa sản phẩm cho website, fanpage, banner) thì lương cứng mỗi tháng là bao nhiêu bạn nhỉ?
 4. Nguyễn Việt Đức

  Nguyễn Việt Đức Thành viên cấp 2

  Mình nghĩ bạn nên tuyển freelancer vì công việc chỉ có như thế, số lượng từ 50 đến 100 hình/ tháng không phải là nhiều, nếu đơn giản giá tầm như bạn shiunky đã nói, còn nếu làm lương cứng thì tùy theo ngân sách của công ty thôi, theo như tình hình trên 4rum thì giá 3tr5 đổ lại chắc không có mấy ai đâu /:). À nếu hứng thú thì có thể liên hệ mình qua skype duc.nguyen.designer :D, mình làm freelancer cũng khá lâu rồi.
 5. hocdesigner

  hocdesigner Mới đăng kí

  Vậy mình nghĩ nên tuyển ít nhất 2 freelancer để nâng cao tính ổn định. Tuy quản lý và làm việc cực hơn chút nhưng không bị động khi một người bận hoặc từ chối job.

  Mà mình nghĩ nếu tuyển fulltime nhưng giao từng đó ảnh với lương khoảng 3 triệu. Khi NV đó rảnh rỗi thì cho nhân viên đó nhận hợp đồng ngoài làm riêng. Như vậy thì cũng được chứ các bạn nhỉ?
  Nguyễn Việt Đức thích bài viết này
 6. Nguyễn Việt Đức

  Nguyễn Việt Đức Thành viên cấp 2

  Nếu bạn cần freelancer đúng deadline thì team mình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. ;) . Hứng thú thì liên lạc với mình nhé. :)
  hocdesigner thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn