Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tư vấn xây dựng và cách bố trí lăng mộ đá gia đình đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dabaochau, 29/10/19.

Lượt xem: 558

 1. dabaochau Thành viên cấp 1

  Xây lăng mộ đá cho gia đình dòng họ ngày nay không còn là một điều gì xa lại nữa. Xã hội ngày càng phát triển kinh tế đi lên nên càng nhiều gia đình muốn lựa chọn xây dựng cho dòng họ mình một khu lăng mộ khang trang và bền vững với thời gian. Xuất phát từ nhu cầu đó của khách hàng nên ngày càng nhiều khu lăng mộ gia đình bằng đá khối được sản xuât.

  [​IMG]

  Lăng mộ đá khối giá rẻ tại Quảng Bình 22

  Nhưng làm sao để có một khu lăng mộ đá gia đình đẹp bố trí các thành phần trong khu lăng mộ đầy đủ các thành phần thì phải ai cũng biết.

  Trong bài viết này chúng tôi xin tư vấn cho quý khách về cách làm khu lăng mộ gia đình bằng đá khối phù hợp nhất.

  Như chúng ta biết hiện này có rất nhiều loại đá cao cấp khác nhau đê lựa chọn xây dựng lăng mộ. Việc lựa chọn màu đá cũng vô cùng quan trọng trong việc xây dựng lăng mộ tùy vào mệnh và yêu cầu của từng gia chủ để có những khu lăng mộ đá trắng hay khu lăng mộ đá vàng, khu lăng mộ đá xanh khác nhau.  [​IMG]

  Lăng mộ đá xanh khối tự nhiên đẹp tại Bắc Giang 24

  Sau khi lựa chọn được màu sắc của đá thì chúng ta cần xách định được diện tích đất của khuôn viên lăng mộ. Từ diện tích đất trên chúng ta mới lựa chọn được mẫu lăng mộ đá phù hợp và cách bố trí các thành phần trong khu lăng sao cho hợp lý.

  Thông thường thì lăng mộ đá có các thành phần cơ bản như sau: Lăng thờ đá , Lan can đá bao quanh khu lăng, Hệ thống các ngôi mộ đá khối được sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp và bộ cổng lăng mộ đây là những thành phần không thể thiếu của mộ khu lăng mộ đá.

  Ngoài ra thì còn có thêm các thành phần khác như cuốn thư đá lăng mộ thước được đặt ngay sau cổng vào cách cổng khoảng 50- 60cm, có tác dụng ngăn chạn tà khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ đá. Có thể có một đôi nghê đá được đặt trên hai cột cổng lăng mộ có tác dụng trông coi khu lăng mộ, ...

  Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm tâm linh đồ đá khác tại website: langmoda.com.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn