Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Tư vấn] Xin tư vấn chạy đua vũ trang bắn tỉa ạ :">

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi ngocanpk81, 27/3/13.

Lượt xem: 2,427

 1. ngocanpk81 Thành viên cấp 1

  Em khởi nghiệp với kit cũng kha khá rồi. Cảm thấy ống kit tuy đa dụng nhưng nhiều khi ra đường bắn lén không đc ợ T__T Thêm cái mẫu chưa có nên cũng k có ý định đầu tư fix. Hiện em thấy có 2 em tele là 55-250mm IS và 70-300 USM có giá mà em chấp nhận đc ợ. Theo các bác thì em nên lấy em nào ? Tiện thể cho em hỏi luôn 70-300mm USM không có IS nếu bắn không chân có dễ bị mất nét lắm không ?

  ...
 2. Boppi Boppa

  Boppi Boppa Thành viên cấp 3

  nếu vậy thì bạn đầu tư cái chân trước đi, rồi hãy tính tới tele hay không, vì tele dùng trong những trường hợp nhất định, còn chân thì hầu như lúc nào cũng cần tới cho an toàn.
 3. ngocanpk81

  ngocanpk81 Thành viên cấp 1

  Mình thích move and hunt hơn là đứng im một chỗ nên cũng k có nhu cầu dùng chân hic với lại giờ 1 chân tốt khoàng 1m3-1m5 đối với mình là 1 khoản khó kiếm nên mình muốn tập trung vào ống trước đủ bộ 3 vào nghề rồi mới đánh đến các món khác hic
 4. Boppi Boppa

  Boppi Boppa Thành viên cấp 3

  bác bắn xa thì flash ko giúp ít cho bác nhiều bằng tripod đâu bác, cũng ko biết nhu cầu của bác chính xác là thếnào, 70-300 thì build tốt hơn, nhưng ko có IS sẽ rất khó chụp, và giá cũng cao hơn, chất ảnh lại không khác gì 55-250 cả. Lựa chọn thế nào thì tùy vào bác thôi.
 5. Kier

  Kier Mới đăng kí

  nếu bạn thích mình có con Lens Tamron AF 70-300mm F4-5.6 Di LD Macro 1:2(Model A17) (Canon use) giá 1 triệu 700 K thôi anh có như cầu cần tele giá rẻ thì alo cho mình nhé 0905946567. mình ở TP HCM

  ngocanpk81 thích bài viết này
 6. Zeroco

  Zeroco Thành viên cấp 3

  Move and hunt thì 70-300 có HSM là ok hoặc kiếm mấy con Sigma 70-300 HSM DG (chỉ đỏ, có Macro). Sigma dòng này bắt nét rất nhạy, đẩy lên 300 sợ out thì phải tập quen với nhịp rung.
  khi mình di chuyển sẽ có 1 sự rung lắc đáng kể, nhưng nếu bắt nhịp được và kiểm soát thời gian tĩnh giữa những lần rung lắc thì vẫn có thể shot bt
  ngocanpk81 thích bài viết này
 7. dracula00

  dracula00 Mới đăng kí

  mua cái fix 50, kiếm mẫu, đi chụp chân dung. Ra đường bắn lén có cái vị j đâu. Nếu streetlife thì kit cũng ổn rồi.
  còn vấn đề kiếm mẫu, lúc chưa có máy, ko ai có mẫu cả. Khi có máy, có kit rồi, cứ lên facebook, thấy e nào người quen của mình, quen biết bạn mình, hoặc hỏi bạn bè, e gái .... nhờ giới thiệu mẫu cho. Nói a có máy, muốn nhờ e làm mẫu chụp ảnh... ra đầy mẫu ngay thôi.
  ngocanpk81 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn