Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuan Be_Bu đã trở lại --- Sparx tuyển dụng Senior Animator

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tuanbebu, 12/3/16.

Lượt xem: 1,896

 1. Tuanbebu Thành viên cấp 1

  What You Will DO
  Senior Animator là người chịu trách nhiệm dựng animation trong sequence cho nhân vật, đồ vật và máy quay. Ứng viên cần thành thạo Keyframe animation và nắm vững posing, timing và spacing cơ bản. Ngoài ra ứng viên cần có khả năng làm theo hướng dẫn nhưng vẫn sáng tạo trong khuôn khổ cho phép của phong cách thể hiện cho các dự án Game cao cấp.

  What You Are Good At
  • Sử dụng thành thạo phần mềm Maya và 3DsMax
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Game cycles và cinematics chất lượng cao
  • Lipsync: Có kinh nghiệm trong Keyframe Lipsync tiếng Anh
  • Có kinh nghiệm về Motion Capture là một lợi thế
  • Nắm rõ những nguyên tắc căn bản trong animation
  • Có khả năng làm việc theo chỉ tiêu hàng tuần. 2 giây đến 2,5 giây / ngày
  • Có khả năng làm việc theo Production Schedule
  • Sáng tạo và chi tiết trong công việc
  • Thái độ nhiệt tình và khả năng giao tiếp tốt
  • Linh hoạt, ham học hỏi và lạc quan
  • Sử dụng tiếng Anh lưu loát là một lợi thế

  About Our Company
  Sparx* - A Virtuos Company27B Nguyễn Đình Chiểu
  Company size: 100-499

  Được sáng lập vào năm 1995, Sparx* trở nên nổi tiếng nhờ những hiệu ứng trực quan chất lượng cao, nhanh chóng xây dựng được một danh sách với hơn 1.000 quảng cáo truyền hình trên toàn cầu. Sparx nổi tiếng nhất về việc đồng sản xuất Rolie Polie Olie với Nelvana và Disney Channel và sản xuất toàn bộ phim Igor.
  Với sự ra mắt của Igor, Sparx đã trở thành công ty duy nhất tại Việt Nam phát hành bộ phim 3D đặc sắc Hollywood- Igor là thành quả của sự phối hợp của một đội ngũ gồm 250 họa sĩ sáng tạo nên 1.437 cảnh cùng 70 phim trường và 125 nhân vật.
  Năm 2011, Virtuos mua lại Sparx*. Virtuos là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm giải trí kỹ thuật số lớn nhất thế giới với những chuyên gia về cả hai lĩnh vực movies và games. Ngày nay, Sparx được biết đến như một studio chuyên về của movies Virtuos, với nhiều nguồn tài nguyên sản xuất ở Sài Gòn, Thượng Hải, và các trung tâm phát triển tại Chengdu, các văn phòng đặt tại Paris, Vancouver và Tokyo.
  Sparx* là một công ty chuyên về diễn xuất 3D, cho films, các chương trình TV và games cinematics. Sparx* là đối tác của các công ty hàng đầu trong các ngành công nghiệp giải trí và công nghệ, như: Disney, Exodus, France3, Industrial Light and Magic, Lucasfilm Animation, Nelvana, Square Enix, TF1, Warner Bros.

  Code:
  http://cgvn.net/t/sparx-tuyen-senior-animator-3d/1941
  SEACH LINK FB : 100011199547616@facebook.com

  ...
  lampardlk23 thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn