Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Từng chỉ có ở bản trả tiền, ChatGPT đã mở khóa miễn phí một loạt tính năng cao cấp sau đây cho tất c

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi thaonguyenn, 5/6/24.

Lượt xem: 1,891

 1. thaonguyenn Mới đăng kí

  Người dùng ChatGPT miễn phí giờ đây có thể truy cập các tính năng độc quyền trước đây chỉ dành cho người dùng trả phí, bao gồm GPTs tùy chỉnh, phân tích dữ liệu và tạo biểu đồ. Tuy nhiên, người dùng trả phí vẫn được hưởng lợi thế về giới hạn tin nhắn và một số tính năng độc quyền khác.

  OpenAI vừa công bố một số tính năng cao cấp trước đây chỉ dành cho người dùng trả phí của ChatGPT nay đã được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người. Theo đó, người dùng ChatGPT miễn phí giờ đây có thể trải nghiệm các tính năng như GPTs tùy chỉnh, phân tích dữ liệu, tạo biểu đồ, thị giác máy tính, tải tệp lên, bộ nhớ và nhiều tính năng khác. Các tính năng này ban đầu được giới thiệu cùng với phiên bản GPT-4o vào đầu tháng 5 và chỉ dành riêng cho người dùng đăng ký gói ChatGPT Plus, Teams và Enterprise.

  [​IMG]

  Việc truy cập GPTs tùy chỉnh cho phép người dùng trải nghiệm những phiên bản ChatGPT được tinh chỉnh cho các mục đích sử dụng cụ thể, ví dụ như từ điển đồng nghĩa theo yêu cầu hoặc hướng dẫn mua sắm tại Ikea. Mặc dù người dùng miễn phí có thể khám phá và sử dụng các GPTs tùy chỉnh này, họ sẽ không thể tự tạo ra phiên bản của riêng mình. Bên cạnh đó, OpenAI cũng đã triển khai chương trình chia sẻ doanh thu cho những người tạo ra GPTs tùy chỉnh từ tháng 3.

  Tính năng phân tích dữ liệu và tạo biểu đồ cho phép người dùng kết nối dữ liệu OneDrive và Google Drive với ChatGPT. Điều này giúp phân tích dữ liệu nhanh chóng và tạo biểu đồ tùy chỉnh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, người dùng trả phí vẫn có lợi thế hơn về giới hạn tin nhắn. Khi người dùng miễn phí đạt đến giới hạn tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện sử dụng GPT-4o, họ sẽ tự động chuyển về sử dụng GPT-3.5.

  Mặc dù OpenAI đã mở rộng quyền truy cập vào nhiều tính năng cao cấp, người dùng sẽ không thể trải nghiệm tính năng giọng nói Sky gây tranh cãi. Tính năng này được biết đến với sự giống nhau đáng kinh ngạc so với giọng nói của Scarlett Johansson trong bộ phim Her, nhưng đã bị OpenAI gỡ bỏ sau đó. Tuy nhiên, các giọng nói khác vẫn khả dụng trên ChatGPT cho tất cả người dùng.

  Nguồn: VieclamIT

  ...

Ủng hộ diễn đàn