Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tượng kỳ lân đá đỏ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi camtustore, 20/12/17.

Lượt xem: 1,415

 1. camtustore Mới đăng kí

  Theo quan niệm phương Đông, kỳ lân được xem là nhân thú, nó biểu tượng bao hàm cả đức nhân, đức nghĩa. Chính vì vậy tượng kỳ lân đá đã trở thành những vật trang trí phong thủy quen thuộc trong nhiều gia đình để đem đến vận may, tiền tài cho bản thân và trong sự nghiệp.

  Vì có khả năng tránh tà, ngăn cản sát khí nên tại các công trình kiến trúc, dinh thự, lăng mộ, tượng kỳ lân đá giữ cửa bảo vệ có ý niệm bảo trợ nơi linh thiêng. Còn với các gia đình, dùng tượng kỳ lân đá canh nhà giữ cửa là cầu mong sự phù trợ của loài linh thú nhân từ, ngăn chặn các điều xấu xa làm hại.

  Ngoài khả năng bảo trợ nơi linh thiêng, tượng kỳ lân thường được đặt trước cổng doanh nghiệp, công ty hoặc nhà xưởng, với ý nghĩa vừa giữ được tiền, vừa giữ được người tài.

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]


  CƠ SỞ ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ : Phạm Như Hiền – Làng nghề đá non nước – Q. Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng.
  Phone : 0905.354.722
  Email : damynghe.danang.vn@gmail.com
  Website : damynghe.danang.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn