Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển sinh viên năm cuối thực tập design

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi memua.vn, 20/9/13.

Lượt xem: 1,691

 1. memua.vn Mới đăng kí

  Công ty Cổ phần MeMua là một công ty trẻ, đầy sáng tạo, chuyên cung cấp online các sản phẩm phục vụ cho Mẹ, bé và gia đình với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới
  Tại Memua, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Các bạn luôn được tạo điều kiện để phát triển toàn diện năng lực bản thân.

  Chúng tôi cần tuyển 1 sinh viên năm cuối thực tập chuyên design, thiết kế video clip
  Được đào tạo kỹ năng, được hỗ trợ phụ cấp, nếu trong thời gian thực tập có thành tích vượt bậc sẽ được tuyển làm nhân viên chính thức.

  Bạn nào mong muốn có môi trường được trãi nghiệm vui lòng gửi hs qua email : thaont@memua.vn
  Công ty Cổ Phần Mẹ Mua

  436A/139 Đường 3/2 , P.12, Q.10

  ...

Ủng hộ diễn đàn