Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển thành viên cho team startup

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi phantom37037, 27/10/15.

Lượt xem: 1,814

 1. phantom37037 Mới đăng kí

  Hiện tại, do đang phát triển dự án và có nhu cầu phát triển mạnh nên mình cần tìm thêm thành viên gia nhập team startup. Trước là cùng giao lưu học hỏi và outsourcing, sau sẽ cùng nghiên cứu và phát triển các dự án. Các vị trí đang cần thêm thành viên là:

  1. Graphic designer chuyên ui/ux design, branding design, event design.

  2. Chuyên viên kỹ xảo video, motion graphic.

  3. Digital marketer chuyên SEO, email marketing.

  Do đang trong giai đoạn set-up nên chủ yếu là làm việc online giao việc và quản lý công việc qua hệ thống, thỉnh thoảng thì chỉ gặp nhau café, ca nhạc và du lịch. Lưu ý là mình không “ thuê “ người về làm việc mà đang tìm core member về chiến đấu cùng team nhé. Nên mong là tìm được các chế nào nhiệt tình, máu chiến, định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng và có thể cộng tác lâu dài với team cũng như gia nhập core team.

  Quyền lợi thì lương hỗ trợ và share cả cổ phần cũng như khả năng phát triển cực cao nhé các chế. Chế nào quan tâm thì cho mình xin contact ( email, skype, facebook ), giới thiệu sơ về bản thân và cho mình xin porfilio nhé.

  Cảm ơn mọi người đã xem tin. ^_^

  ...
 2. Duyhunghp

  Duyhunghp Thành viên cấp 2

  Thấy bài bạn đăng lúc 4:43 Am, đậm chất ....thiết kế nên mạo muội đăng ký 1 chân. Mình chuyên thiết kế graphic, và modelling 3d stuff theo yêu cầu. Bạn có thể xem qua bài đăng của mình. Nếu thấy ok thì gửi mình xin chi tiết project tại Designdao1408@gmail.com nha. Thích mấy chế làm start up
  http://designdao.cgsociety.org/
 3. Đỗ Hoàng Giang

  Đỗ Hoàng Giang Thành viên cấp 2

  Mình chuyên làm về đồ họa 2D ( có ux ui ) và hiện đang làm dựng video editor bên mảng truyền thông cho đài vtc, nếu được mình muốn biết thêm chi tiêt về công việc và phương thức hợp tác, nếu ổn, có định hướng rõ ràng, mình xin được join team.

  - Name: Đỗ Hoàng Giang Nam:22 tuổi
  - Gmail: designerhoanggiang@gmail.com
  - Skype: Ds Hoàng Giang
  - Phone: 01699 605 186
  - Facebook: https://www.facebook.com/designerhoanggiang
  - experience: 2 year ( 2D Graphic. video editor )
  - Profile: https://www.behance.net/dshoanggiang
 4. Huy Curly

  Huy Curly Thành viên cấp 1

  Bửa trước có thấy bạn đăng, để lại contact nhưng không thấy liên hệ gì!?
  Nay mạo muội mần lại, vị trí 2: huynguyen2729@gmail.com, liên hệ với mình để mình gửi CV và Portfolio nhé!
  Thanks :D
 5. dangkhoi551

  dangkhoi551 Mới đăng kí

  Add skype minh nhe. Chuyen thiet ke lam mockup demo cho app va web de co the cho khach hanh xem cach van hanh.
  sykhanh0908
 6. ninhgu

  ninhgu Thành viên cấp 1

  Chào bạn, mình rất muốn gia nhập nhóm để có cơ hội làm việc và trao đổi kinh nghiệm, mình đang là sinh viên nên chưa có kinh nghệm nhiều. Mình có thể Blend, thiết kế logo, bao bì sản phẩm và làm ở vị trí 2
  Mail của mình là: ninhd12pt@gmail.com
  phone: 01697143580
  facebook: NinhVu

Ủng hộ diễn đàn