Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển ứng viên đào tạo (miễn phí) và làm việc Đồ Họa 3D Games Environment.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi loanho.dwv, 20/9/16.

Lượt xem: 5,041

 1. loanho.dwv

  loanho.dwv Thành viên cấp 1

  @thằng Khỉ Gió : cho dù đã có kinh nghiệm ở bất kì lĩnh vực nào liên quan đến Đồ Họa đi chăng nữa cũng phải qua khóa training, vì có nhiều kĩ năng riêng biệt trong thiết kế game 3D Environment mà thực tiễn công việc mới có. Và phải dựa vào bài thực hành mới xét đánh giá được kĩ năng các bạn đã tiếp thu như thế nào qua quá trình đào tạo để xét đánh giá mức lương đầu vào cho các bạn!
  Thân!
 2. loanho.dwv

  loanho.dwv Thành viên cấp 1

  kyochan224 : Kết thúc khóa training cơ hội vào làm việc gần như 100%, vì suốt quá trình đào tạo, GV là người training, đánh giá khả năng tiếp thu của các bạn, check chất lượng file bài tập... GV cũng là người quyết đinh các bạn có được làm báo cáo kết thúc training hay không. Nếu trong quá trình training tiếp thu không đạt yêu cầu, hay thái độ, tác phong... sẽ phải ngưng training, chứ không chờ đến kết thúc training mới bị không đạt yêu cầu đâu.!
  Hiện tại đã Full lớp, khóa mới sẽ mở vào đầu tháng 3 - 4 / 2017. Chi tiết ứng tuyển các bạn xem kĩ phía trên dùm chị nha!
  Thân!
 3. Đức Huy 90

  Đức Huy 90 Mới đăng kí

  Chào chị loanho.dwv , em có thể gửi email ứng tuyển cho khóa mới tháng 3 - 4 -5 , được không chị ? Mong nhận được phản hồi từ chị. Em xin cảm ơn.
 4. VOTUYEN196

  VOTUYEN196 Mới đăng kí

  Có tuyển sinh viên thực tập không ạ?
 5. Mluke

  Mluke Mới đăng kí

  Chào chị loanho.dwv . Cho em xin hỏi, khóa mới tháng 3 - 4 - 5 của mình đều full lun rồi ạ, hay là mình vẫn chưa mở khóa mới ạ.
  Mong sớm nhận được phản hồi từ chị.
  Em xin cảm ơn.
 6. loanho.dwv

  loanho.dwv Thành viên cấp 1

  @Mluke : Đang chờ mở khóa tháng 5 trở đi em ah!
 7. loanho.dwv

  loanho.dwv Thành viên cấp 1

  @VOTUYEN196 : Có tuyển SV thực tập. Nhưng sau khóa đào tạo phải làm việc cho cty liền em nhé!! Vì khóa đào tạo là để đào tạo cho ứng viên trở thành nhân viên của cty em nha!!
 8. Mluke

  Mluke Mới đăng kí

  loanho.dwv : Cảm ơn chị đã phản hồi. Nếu được thì chị có thể cho em biết khi nào mình có thể gửi email ứng tuyển cho khóa tháng 5 trở đi không ạ.
  Xin cảm ơn chị.
 9. loanho.dwv

  loanho.dwv Thành viên cấp 1

  @Mluke : hiện có 4 chỗ cho khóa tháng 4. em có thể nộp hồ sơ ngay nhé!!
 10. loanho.dwv

  loanho.dwv Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn