Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển “Nhóm Lập Trình Web” Gia Công Dự Án Tại TP.HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi chinhnv, 22/12/13.

Lượt xem: 1,587

 1. chinhnv Mới đăng kí

  Tuyển “Nhóm Lập Trình Web” Gia Công Dự Án Tại TP.HCM

  Hiện nay do nhu cầu đặt hợp đồng thiết kế website từ khách hàng rất lớn. Chúng tôi, cộng đồng phát triển website (webnet.vn) có nhu cầu tuyển dụng “Nhóm Lập Trình Web” để thiết kế các HĐ Website chúng tôi đã nhận từ KH. Chúng tôi đưa ra một số tiêu chí đánh giá dưới đây để tuyển chọn ra 3 nhóm “lập trình web” tham gia hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi không những đánh giá cao những nhóm “lập trình Web” với những cá nhân suất sắc mà còn tìm kiếm những con người biết chia sẻ và đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển.

  I. Hình Thức Tuyển Dụng:
  • Tuyển dụng theo nhóm (tối thiểu 2 người, tối đa 3 người/ 1 nhóm). Mỗi nhóm tự chỉ định “leader nhóm” trước khi phỏng vấn và test.
  • Nơi Làm Việc: TP.HCM
  • Số lượng : 3 nhóm.
  • Đối Tượng tuyển dụng: Sinh viên năm cuối hoặc đã Tốt nghiệp chuyên nghành CNTT - Điện Điện Tử.
  II. Mô Tả Công Việc.

  · Nhận các hợp đồng thiết kế web từ công ty.
  · Lập cam kết về tiến độ công việc và chất lượng sản phẩm cho mỗi hợp đồng nhận từ chúng tôi. (làm cam kết theo mẫu có sẵn).
  · Tiếp nhận thông tin thiết kế web từ nhân viên sales và phối hợp chặt chẽ với bộ phận sales, đồ họa, quản lý để cho ra sản phẩm chất lượng đúng theo cam kết.
  · Leader nhóm chịu trách nhiệm thúc đẩy, phân chia công việc cho các thành viên. Lập kế hoạch về tiến độ và báo cáo cấp quản lý 2 lần/ 1 tuần.
  · Bảo trì sản phẩm Web theo yêu cầu cam kết từ công ty với khách hàng.
  · Leader nhóm tham gia đào tạo, chia sẻ kiến thức về thiết kế web, design giao diện cho nhóm sales, đồ họa 2 lần/ 1 tuần.

  III. Yêu Cầu Tuyển Dụng
  a) Yêu cầu kĩ thuật cho nhóm:

  · Các thành viên Có kiến thức chuyên sâu về PHP, MySQL ( hoặc Zend Framword), HTML, CSS….
  · Có kiến thức chuyên sâu về một trong số các mã nguồn mở như: Wordpress, Joomla, Magento, Drupal, OS-Commerce…. Là một lợi thế lớn.
  · Ưu tiên nhóm với các thành viên có kiến thức chuyên sâu về SEO/SEM, Google adword, Facebook adds… để nhận thêm hợp đồng quảng cáo béo bở.
  · Ưu tiên nhóm có khả năng lấy Ứng dụng Facebook Store (Facebook Application), Ứng dụng tích hợp Website (Catalogue Online)…. Gia tăng thêm giá trị hợp đồng nhóm sẽ được nhận.

  b) Yêu cầu quản lý nhóm từ công ty:

  · Sau khi vượt qua vòng test, nhóm sẽ ở chung 1 nhà cùng với các nhóm khác do công ty thuê. (địa điểm thuê nhà ở khu vực Hàng Xanh). Đây là điều kiện bắt buộc.
  · Nhóm chịu sự điều hành từ “leader nhóm” và kiểm soát từ CEO. Nhóm bạn là 1 phần trong tổ chức của chúng tôi.
  · Ưu tiên nhóm đảm bảo số lượng hợp đồng web hàng tháng (> 5 HĐ).
  · Thời gian các thành viên làm việc nhóm (> 5h/ 1 ngày). Và làm việc độc lập tại nhà sao cho dự án đi đúng tiến độ nhóm đã cam kết.
  · Tất cả các website trước khi bàn giao cho khách hàng đều được kiểm duyệt lại từ CEO để đảm bảo chất lượng.

  IV. Chế Độ Đãi Ngộ Và Thưởng

  · Nhận 40 – 50% giá trị cho 1 hợp đồng thiết kế website. (giá trị 1 HĐ từ 5 – 15tr). 80% các hợp đồng bảo trì web cho khách hàng mà nhóm đã nhận.
  · Được nhận thêm các hợp đồng Quảng cáo Google adword, SEO/SEM, Facebook ads, fanfage facebook… Khi nhóm hoàn thành số lượng web tối thiểu hàng tháng > 5 HĐ.
  · Được nhận thêm các hợp đồng xây dựng Catalogue Online tích hợp trực tiếp vào website của khách hàng (giá trị 1 HĐ này vào khoảng 10tr) hoặc ứng dụng facebook store…
  · Có các chương trình thưởng, chính sách ưu đãi hấp dẫn nếu nhóm đạt được hoặc vượt chỉ tiêu công ty đặt ra theo quy định.
  · Công ty thường xuyên tổ chức chương trình dã ngoại theo quý/ năm.
  · Trong khoảng 1-2 năm làm việc, Chúng tôi sẽ tìm kiếm các cá nhân suất sắc nhất và được xem xét mua cổ phần ưu đãi tại công ty Webnet. Ngoài ra, Sẽ được tham gia dự án xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử, Các thành viên sáng lập sẽ được cấp cổ phần.

  V. Quy trình tuyển dụng

  Bước 1: Nộp Hồ Sơ.


  · Liên hệ nộp hồ sơ (hạn chót nộp hồ sơ ngày 31/12/2013)
  · Tiêu đề thư ghi rõ : “Ứng tuyển nhóm lập trình web _[Tên trưởng nhóm]”. Ví dụ: “Ứng tuyển nhóm thiết kế_[Trưởng nhóm: Trương Ngọc Vương]”.
  · Ưu tiên nộp hồ sơ sớm qua mail: info@webnet.vn
  Hồ sơ gồm có CV (đơn xin việc). Trong đó ghi rõ:
  · Thông tin cá nhân các thành viên.
  · Leader nhóm.
  · Học vấn, Tất cả các chứng chỉ đạt được liên quan đến IT, SEO, Đồ Họa, bảo mật của từng thành viên…
  · Đặc biệt phải ghi chi tiết kiến thức chuyên môn các thành viên phù hợp yêu cầu tuyển dụng .
  Lưu ý: không ghi gì khác ngoài những yêu cầu trên. (3-4 trang A4)

  Bước 2: Phỏng vấn trực tiếp:

  · Từng thành viên với 1 chiếc máy tính. Demo về kiến thức của bạn và sản phẩm bạn làm được sao cho thuyết phục chúng tôi. [Ưu tiên lấy được các ví dụ trực tiếp là các website đã làm và sẽ làm được].
  · Và cuối cùng, Leader nhóm sẽ trình bày công việc các thành viên sẽ phụ trách, phối hợp làm việc nhóm sao cho ra được 1 sản phẩm web hoàn chỉnh.

  Bước 3: Test gián tiếp


  Cả nhóm sẽ nhận 1 dự án thiết kế web demo theo yêu cầu từ chúng tôi và phải hoàn thành trong thời gian quy định [< 1 tháng].

  Bước 4: Trao đổi công việc

  Sau khi vượt qua 2 vòng phỏng vẫn. Chúng tôi sẽ thống nhất lại quy trình công việc, phối hợp các bộ phận và bắt đầu cho nhóm nhận hợp đồng kiếm tiền.

  VI. Lưu ý Khác

  · Trước khi gửi hồ sơ về cho chúng tôi, Các bạn phải chắc chắn rằng đã sẵn sàng để chúng tôi gọi phỏng vấn bất cứ lúc nào trong thời gian tuyển dụng.
  · Liên hệ qua số hotline: 0909270309 (Mr. Chinh) để hỏi về các thắc mắc nếu có.
  · Ưu tiên nộp hồ sơ sớm qua mail: info@webnet.vn
  · Hạn chót nộp Hồ sơ: ngày 31/12/2013

  ...

Ủng hộ diễn đàn