Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển 1 Freelance Thiết kế Gấp

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Thuy08, 8/11/14.

Lượt xem: 1,240

 1. Thuy08 Mới đăng kí

  Hiện công ty mình cần tuyển thêm 1 freelance thiết kế yêu cầu CÔNG VIỆC là design banner web + một số ấn phẩm in ấn cho các chiến dịch quảng cáo của công ty (chủ yếu là standee) (Cty mình bán sản phẩm công nghệ nên ưu tiên nam hay người yêu thích công nghệ). Lưu ý công việc chủ yếu là Design banner web + banner chạy quảng cáo, không liên quan đến in ấn nhiều. Thành thạo tốt Photoshop và AI là được. Mình không yêu cầu code, web hay 3D gì (Trước khi ứng tuyển Các bạn nên vào web cty mình tham khảo các banner đang treo trên web - công việc là design những banner tương tự vậy). LÀm Freetime nhưng yêu cầu phải kịp tiến độ của chương trình, tốc độ design nhanh (Một khoảng thời gian sẽ cực bận, một khoảng thời gian lại cực rảnh). Thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm và linh hoạt trong công việc. Mình tuyển làm theo tháng, không tính lương theo sản phẩm. Lương 2tr/tháng.

  BẠn nào có nhu cầu và phù hợp thì apply nhé.

  Gửi CV và một số design mẫu vào email: thuydt@zshop.vn. Mình sẽ send lại cho bạn một bài test design.

  Lưu ý: Chỉ liên lạc lại với ứng viên đạt yêu cầu.

  Thanks,

  ...
 2. Chất PC

  Chất PC Thành viên cấp 2

  Mình đã email cho bạn. Check giúp mình nhé :)

Ủng hộ diễn đàn