Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển 2 Designer làm việc trực tiếp (offline) ở Hà Nội, giờ hành chính.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Đinh Văn Tới, 24/11/17.

Lượt xem: 959

  1. Đinh Văn Tới Mới đăng kí

    Mình chuyển từ làm online sang offline tại Hà Nội, cần tuyển thêm 2 desiger GIỎI pts, ưu tiên có kinh nghiệm làm áo thun. Biết dùng wacom, đi làm giờ hành chính, có văn phòng team riêng. Lương khởi điểm từ 6tr tùy khả năng sau khi kiểm tra trực tiếp ( gặp trực tiếp mình để test). Bạn nào có nhu cầu ứng tuyển gửi CV về mail dinhvantoi90@gmail.com. Xin trân trọng cảm ơn!

    ...
    Chỉnh sửa lần cuối: 24/11/17

Ủng hộ diễn đàn