Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tuyển 2D Artist] Làm game mobile 2D

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi HuhuStudio, 13/4/15.

Lượt xem: 1,192

 1. HuhuStudio Mới đăng kí

  Hi mọi người, mình có nhu cầu làm 1 mini game 2D trên mobile (Android - iOS) mang hơi hướng bối cảnh về máy móc. Bạn nào có khả năng vẽ robot , máy móc đẹp và có kinh nghiệm làm về game mobile thì gửi mail ứng tuyển nha. Ưu tiên các bạn đính kèm những ảnh demo về robot các bạn đã từng vẽ hoặc đã từng làm project nào đó trước :)
  Giá cả thương lượng sau khi mình gửi document chi tiết cho ứng viên
  Email : hunghungstudio@gmail.com
  Mong được hợp tác với mọi người :)

  ...

Ủng hộ diễn đàn