Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển 2D game artist làm online (HN)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi avenzersstudio, 17/2/17.

Lượt xem: 1,294

 1. avenzersstudio Mới đăng kí

  Hiện tại, team mình cần tuyển artist game 2D làm online. Bạn nhận jobs về, hoàn thiện đúng deadline cho bên mình là được, không quan trọng giờ làm,chỗ làm. Việc không quá áp lưc nên phù hợp cho bạn nào muốn tăng thêm thu nhập. Lương sẽ tương xứng với năng lực của mỗi bạn., các bạn không có kinh nghiệm cũng có thể ứng tuyển nhé !
  Mình sẽ liên lạc lại với những bạn có porfolio phù hợp !
  Mọi chi tiết liên hệ: hr.avenzers@gmail.com

  ...
 2. avenzersstudio

  avenzersstudio Mới đăng kí

  Bên mình vẫn có nhu cầu tuyển thêm các bạn nhé !
 3. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  Bạn có thể cho ví dụ về 1 vài sản phẩm được không ?
 4. avenzersstudio

  avenzersstudio Mới đăng kí

  Bạn vui lòng gửi portfolio qua mail bên trên giúp mình nhé ! Mình xin cảm ơn ! Mình sẽ liên hệ và trao đổi công việc trực tiếp với những bạn đạt yêu cầu.
 5. vishi221

  vishi221 Thành viên cấp 1

  Còn tuyển k vậy ?

Ủng hộ diễn đàn