Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển 3 illustrators tham gia Dự án website Vietnamese Culture

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Ngobaongoc152, 11/10/17.

Lượt xem: 879

 1. Ngobaongoc152 Mới đăng kí

  Team mình đang cần tuyển 3 bạn illustrators để vẽ tái hiện lại một số Nội dung nét văn hóa Việt.
  Đây là 1 dự án mang tính cộng đồng cao nhằm quảng bá nét đẹp của Văn Hóa Việt cho khách du lịch quốc tế. Bọn mình muốn thành lập một cộng đồng các Travel Bloggers, Artists, Photographers và Culture Experts tại VN.

  - Khả năng vẽ: vẽ đẹp (vẽ bằng tay hoặc máy đều ok) + sáng tạo + phong cách riêng
  - Skills: photoshop + Al + illustrator + vector
  - Nội dung công việc: vẽ theo yêu cầu. Bên mình sẽ đưa ra các objects hoặc hình ảnh chụp minh họa, các bạn sẽ vẽ lại theo đúng gợi ý được đưa ra.

  Công việc này phù hợp với những bạn có khiếu vẽ (họa sĩ) và đam mê yêu thích văn hóa Việt. Bọn mình có thể trao đổi hợp tác lâu dài hoặc hợp tác theo từng hợp đồng :)
  Các bạn vui lòng gửi portfolio về email: ngobaongoc152@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn