Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Animator phục vụ cho dự án review sản phẩm cho Asus Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Vongola_Primo, 13/4/16.

Lượt xem: 848

 1. Vongola_Primo Mới đăng kí

  Famiglia Productions hiện đang thiếu vị trí 2d animator.
  *Yêu cầu: sử dụng thành thạo after effect và các phần mềm liên quan. Ưu tiên sinh viên hoặc đã tốt nghiệp những ngành hoặc trường đại học về mỹ thuật đa phương tiện . Nghiêm túc trong công việc, có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi.
  *Quyền lợi:
  -Được hỗ trợ thiết bị trong quá trình làm việc
  -Làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo. Lương thỏa thuận (sẽ được thưởng thêm nếu làm việc tích cực và đạt hiệu quả cao)
  . Các ứng viên gửi hồ sơ qua mail famigliaproduction968@gmail.com ghi rõ tiêu đề là: Ứng tuyển vào vị trí animator.
  Hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, kinh nghiệm hoặc các sản phẩm đã làm.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/4/16

Ủng hộ diễn đàn