Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển animator

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi phuongdang, 22/10/13.

Lượt xem: 2,357

 1. phuongdang Mới đăng kí

  Công ty mình hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, làm phim 3D. Hiện tại do nhu cầu phát triển, mình muốn tìm 02 ứng viên làm animation ( phụ trách làm hình ảnh động cho các nhân vật, xe cộ trong phim)
  Yêu cầu ứng viên: Sử dụng tốt 3D studio max; Biết rõ ràng về phương pháp và kỹ thuật trong phim hoạt hình và hình ảnh động.
  Các bạn nào quan tâm đến công việc này liên hệ với mình theo số điện thoại: 0983 25 45 24 ( trong giờ hành chính nhé).

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn