Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Art Creators mảng Photography. Làm Remote Slack, Skype.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Trùn Lửa, 17/4/16.

Lượt xem: 1,182

 1. Trùn Lửa Thành viên cấp 1

  Hiện mình đang cần tìm một bạn có thể giúp mình tìm kiếm ảnh stock theo một số phong cách, màu dựa trên yêu cầu của mình. Việc của các bạn là vào những trang stock: www.shutterstock.com, stock.tookapic.com, 500px.com, stocksy.com tìm ảnh, xong gửi URL qua cho mình.

  Yêu cầu kinh nghiệm: Không. Mình chỉ quan tâm đến khả năng sáng tạo, tư duy, ý tưởng, yêu cái đẹp, yêu công nghệ của bạn.
  Yêu cầu kĩ năng mềm: Đọc nhiều sách, gửi link những sách bạn đã đọc kèm theo trong CV.
  Ưu tiên: Cho các bạn có đam mê về thiết kế web thì mình sẽ yêu cầu bạn làm thêm việc bằng cách xây dựng CSS Gallery riêng cho nhóm.

  NOTE: CV kèm theo link những phong cách ảnh mà bạn thích. Nếu được thì bạn kèm theo luôn những trang web có thiết kế mà bạn thích. Mình nghĩ tốt nhất các bạn nên làm CV có chất sáng tạo.

  Làm việc: Online dựa trên Slack và Skype.
  Giờ làm việc: Tuỳ thích, chỉ cần bạn hoàn thành công việc tốt. Các bạn có thể sắp xếp thời gian để xem đây là việc partime. Nếu làm việc tốt thì mình sẽ đề nghị làm full time với mức lương khác.
  Lương: Khởi điểm $300. Tăng x2, x3, nếu bạn có thể cho mình thấy rằng bạn có thể làm ma thuật với những ảnh stock.

  Email: grovepixels@gmail.com
  Skype: grovepixels

  ...

Ủng hộ diễn đàn