Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tuyên bố sốc của Trung Quốc về vấn đề biển Đông

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi quanvuttc, 16/3/15.

Lượt xem: 1,951

 1. quanvuttc Mới đăng kí

  Phản ứng lại thông tin từ bài báo đăng trên tờ New York Times của tác giả Gregg Easterbrook hôm 9/3/2015 vừa qua, Thời báo Hoàn Cầu của Trung Quốc đang tự đăng bài binh luận của chính mình trong đó tuyên bố rằng Trung Quốc có khả năng đánh bại Hải quân Mũ ở Tây Thái bình Dương bằng các tên lửa chống hạm giá rẻ.

  Gregg Easterbrook cho biết, dù Trung Quốc được cho là đang chế tạo thêm hai chiếc tàu sân bay khác thì chưa có gì có thể chứng minh chúng sẽ được ứng dụng công nghệ năng lượng hạt nhân. Hơn nữa, theo Gregg Easterbrook, khả năng "nước xanh", "vươn ra đại dương" của chúng đến đâu còn là điều phải xem xét.
  Không có bằng chứng TQ thử nghiệm tên lửa chống hạm

  Tác giả cho rằng các chuyên gia quân sự của Mỹ không cần quá lo lắng, quan ngại bởi tất cả những hàng không mẫu hạm, tàu ngầm của quân đội Trung Quốc đều không thể so sánh với các tài sản quân sự của quân đội Hoa Kỳ.

  Một nội dung đáng chú ý khác nữa được chuyên gia này nhắc đến là không có dấu hiệu và bằng chứng thuyết phục nào chứng minh các cuộc thử nghiệm tên lửa chống hạm của Trung Quốc là thật.

  "Các quốc gia láng giềng của Trung Quốc có kẽ không vui vẻ gì khi chứng kiến Hải quân PLA đang mở rộng quy mô, sức mạnh bởi chúng là nỗ lực của Bắc Kinh trong việc hiện thực hóa các tuyên bố chủ quyền phi pháp ở Biển Đông. Nhưng, sự bành trướng của Hải quân TQ không thể tạo ra bất cứ đe dọa nào trực tiếp đối với an ninh quốc gia của Hoa Kỳ cũng như ưu thế thống trị của Mỹ trên các đại dương". - Gregg Easterbrook cho hay.

  Cuối cùng, Gregg Easterbrook đưa ra tuyên bố rằng sức mạnh Hải quân Mỹ mạnh hơn cũng không giúp được trong giải quyết vấn đề Biển Đông một cách hòa bình.
  Nguồn: giaoducvietnam.vn/giao-duc-quoc-phong/tuyen-bo-soc-cua-hoan-cau-ve-kha-nang-danh-thang-hai-quan-my-o-bien-dong-post156481.gd

  ...
 2. =)) viết còn sai lỗi chính tả thì bó tay Mỹ Mũ con đến lậy
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn