Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Business Analyst Intern có trả lương tại Donuts Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi linholiu, 17/8/16.

Lượt xem: 828

 1. linholiu Mới đăng kí

  Business Analyst (BA) không phải là một nghề xa lạ tại Việt Nam hiện nay. Nhất là trong thời kỳ mà các công ty về công nghệ thông tin phát triển hết sức mạnh mẽ, một BA chuyên nghiệp lại được các công ty vô cung săn đón.

  Đảm nhiệm vai trò là người “bắc cầu” cho các dự án nên thử thách lớn nhất của BA chính là hiểu rõ được yêu cầu của sản phẩm và đảm bảo sao cho quá trình vận chuyển thông tin đó đến với bộ phận lập trình được diễn ra suôn sẻ. Để làm được điều đó, một BA cần phải có khả năng giao tiếp và niềm đam mê công việc công với tư duy logic, cùng khả năng nhìn nhận và suy luận vấn đề tốt.

  Ngoài ra, một thử thách khác và cũng chính là cơ hội của BA là được làm việc với nhiều dự án sản phẩm/dịch vụ khác nhau, tiếp xúc với những con người khác nhau. Đây chính là môi trường để làm dày vốn sống, kinh nghiệm làm việc và mở rộng vốn hiểu biết của bản thân.

  Như vậy một chuyên viên BA không chỉ là người được đào tạo về kiến thức chuyên môn trong công nghệ thông tin mà còn phải hội đủ các kỹ năng tổ chức, kỹ năng viết tài liệu, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lấy yêu cầu, phân tích, họ phải có tầm nhìn xa và khả năng giải quyết vấn đề phát sinh khi cần thiết.

  Nếu bạn là sinh viên, bất kể đang theo học chuyên ngành nào, yêu thích công nghệ, có tư duy phân tích và sáng tạo, có khả năng truyền đạt tốt và mong muốn được thử sức trong một lĩnh vực nhiều thử thách nhưng lại vô cùng hấp dẫn hãy đến với chúng tôi. Donuts Hà Nội đang cần tuyển Business Analyst Intern, người sẽ được tham gia trực tiếp vào các dự án của Donuts như một thành viên cốt lõi.

  Công việc chủ yếu sẽ là:
  Tham gia vào quá trình phát triển của các dự án sản phẩm/dịch vụ
  Phân tích các yêu cầu của sản phẩm, xác định các thiết kế chức năng giúp bộ phận kỹ thuật triển khai phát triển sản phẩm
  Đề xuất các ý tưởng hoặc các cách cải tiến nhằm nâng cao quy trình kinh doanh
  Làm việc với bộ phận kỹ thuật và khách hàng để đảm bảo các yêu cầu của sản phẩm được hiểu rõ và đưa ra các phản hồi kịp thời giữa hai bên
  Làm việc với team QA/QC đề đảm bảo yêu cầu được hoàn thành theo đúng yêu cầu đã đề ra
  Những gì bạn có thể nhận được sẽ không thể kể tên cụ thể ở đây, nhưng trước mắt Donuts sẽ cho bạn:
  Môi trường làm việc vô cùng trẻ trung nhưng rất chuyên nghiệp
  Cơ hội được học hỏi và làm nên những điều khác biệt
  Các hoạt động thể thao, hoạt động tập thể
  Thực tập có mức lương tương đương với các vị trí chính thức ở các công ty khác

  Còn chờ gì nữa mà chưa ứng tuyển nhỉ?
  Hãy gửi ngay CV tiếng Anh (tiêu đề: BA Intern_Họ tên) cùng với thư ứng tuyển về recruit@donuts.biz.vn nhé!

  ...
 2. kirimaru

  kirimaru Mới đăng kí

  Mình muốn tìm hiểu thêm thông tin về công ty thì vào trang web nào ạ?

Ủng hộ diễn đàn