Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển cán bộ giám sát thi công hoàn thiện Lương 15 triệu ( Làm việc tại Đại Lải, Vĩnh Phúc)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tuyển dụng Flamingo, 23/5/16.

Lượt xem: 772

 1. Tuyển dụng Flamingo Mới đăng kí

  Hiện bên mình đang cần tuyển 05 Cán bộ giám sát Thi công Hoàn thiện & Nội thất làm việc tại Ban quản lý Flamingo Đại Lải Resort (Đại Lải Vĩnh Phúc).
  Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành xây dựng, kiến trúc. Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong đó ít nhất 3 năm giám sát hoàn thiện & nội thất tại các công trình dân dụng, nhà cao tầng, Resort (Sinh từ 1970 đến 1988).
  Chế độ: Lương cơ bản từ 10 đến 15 triệu/ tháng + thưởng + lương tháng 13,14.
  Công ty bố chí chỗ ăn ở lịch sự đối với nhân viên ở xa (Phòng đẹp, có Wiffe, tivi truyền hình cáp, ăn 2 bữa trưa, tối). Hàng tuần có xe tuyến đưa nhân viên về Hà Nội vào ngày nghỉ chế độ, nghỉ phép của nhân viên.
  Bạn nào quan tâm hoặc có người quen vui lòng giới thiệu cho Đức và gửi CV vào Email: tuyendung@hvg.com.vn hoặc liên hệ SĐT: 0972158250 để được hỗ trợ tư vấn

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn