Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển cộng sự thiết kế & frontend web

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Thùy Cherry, 6/6/16.

Lượt xem: 1,085

 1. Thùy Cherry Mới đăng kí

  Mình muốn tìm 1 cộng sự tại Hà Nội để cùng mình thực hiện các các dự án web. Tiêu chí như sau:

  Về kỹ năng:
  1. Đã có kiến thức & kỹ năng thiết kế Web
  2. Làm quen với các Photoshop / Sketch / Illustrator / Firework

  Về phẩm chất:
  1. Đam mê với Thiết kế web, bao gồm UI/UX, Frontend
  2. Tự thấy mình cẩn thận, tỷ mỉ, vì Khách hàng, nghĩ cho Khách hàng. Luôn cho rằng 1 sản phẩm của mình làm ra phải là 1 sản phẩm hoàn thiện
  3. Sẵn sàng thử sai, thử những cái mới, đập đi làm lại đến khi tự thấy ưng ý
  4. Luôn khao khát học hỏi, tìm tòi những xu hướng Web mới (Thể hiện bằng việc bạn thường vào tham khảo những website nào)

  Mình prefer học viên đã hoàn thành khóa 2 tại FPT Arena, (Vì Arena là 1 môi trường đào tạo phù hợp) tuy nhiên nếu bạn nghĩ rằng mình đáp ứng được yêu cầu trên thì cứ apply

  Thời gian này các bạn sẽ được chủ động về mặt thời gian & nơi làm việc vì mình chưa thu xếp được, tuy nhiên vẫn như các công việc full time khác, các bạn phải luôn sẵn sàng làm việc cùng mình trong khung thời gian văn phòng bình thường thông qua các công cụ collaborate online như Skype, Slack... Các bạn cũng phải luôn sẵn sàng chạy qua chỗ mình (Ở khu Trung Văn hoặc Duy Tân) hoặc cùng mình đi gặp đối tác khi cần thiết. Tóm lại là như 1 công việc full time bình thường !

  Các bạn vẫn sẽ được ký HĐ như bình thường !

  100% Các bạn sẽ cần được training trong quá trình làm việc (tin mình đi !) về UI/UX & Frontend, để có thể phối hợp với mình trong các dự án - Do đó các bạn cần phải luôn sẵn sàng học hỏi, mình chỉ nói vậy thôi !

  Quyền lợi của của các bạn sẽ là 1 mức lương khởi điểm từ 6tr - 12tr (Tùy thuộc khả năng, sẽ được quyết định thông qua bài test), được Training & được thử nghiệm với các dự án Web app thú vị ! Giới hạn 12tr cũng thể hiện là mình không đang tìm 1 Elite trong lĩnh vực, mà tìm 1 Cộng sự Phù hợp để làm việc lâu dài, kỹ năng có thể rèn luyện được, phẩm chất mới là cái quan trọng mình cần tìm !

  Các bạn muốn apply thì cứ gửi mail cho mình về anhtt.startup@gmail.com thông tin của các bạn kèm porfolio của bạn. Mình sẽ chủ động liên lạc lại và hẹn trao đổi trực tiếp với từng bạn, sẽ có 2 bài test nhỏ để đánh giá khả năng của các bạn !

  Cần hỏi gì thêm thì cứ reply dưới post này,

  Thanks & hy vọng được hợp tác,

  ...

Ủng hộ diễn đàn