Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển cộng tác viên dựng phim theo style đã có

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tuancrab, 13/2/16.

Lượt xem: 5,529

 1. tuancrab Thành viên cấp 1

  Chào các bạn, mình đang có nhu cầu tuyển cộng tác viên dựng phim.
  Yêu cầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực dựng phim, sử dụng thành thạo phần mềm adobe premiere hoặc phần mềm làm phim chuyên dụng khác, biết after effect là lợi thế.
  Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, làm việc online, hoàn thành đúng deadline.

  Style video mình cần tương tự như dưới, thời gian thường từ 1-3 phút.


  Bạn nào có khả năng làm liên hệ, gửi link sản phẩm đã làm vào email: tuancrab.it@gmail.com giúp mình or comment tại đây.
  Cảm ơn các bạn.

  ...
 2. oceankingdom

  oceankingdom Thành viên cấp 2

  O_ Một clip như vậy thường thì giá cả thế nào nhỉ ?
 3. bautroirucro

  bautroirucro Mới đăng kí

  mình có thể edit video như vậy, mình đã từng làm wa nhưng k thể gửi b dc vì những video đó mình để trong lap cũ mất rùi. bi h phải làm sao đây ?? à mình sử dụng thành thạo sony vegas pro vs photoshop nhé :)
 4. bautroirucro

  bautroirucro Mới đăng kí

  hay b gửi cho mình vài đoạn phim mình edit theo style đó thử cho b xem ??? chứ bi h mình mún làm cộng tác wa mà video cũ thì mất rùi...
 5. tuancrab

  tuancrab Thành viên cấp 1

  Do dung lượng raw file lên tới mấy chục GB lận nên mình đang contact 1 video editor gần địa điểm mình để tiện trao đổi file nên có gì mình sẽ contact lại sau tới các bạn nhé. Mình cảm ơn mọi người nhiều.
 6. thewpippi

  thewpippi Mới đăng kí

 7. Đỗ Ngọc Hà

  Đỗ Ngọc Hà Thành viên cấp 1

  đây là 1 số clip mà mình đã làm
  mình cũng đang làm dựng phim ở đường láng

Ủng hộ diễn đàn