Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển cộng tác viên - họa sĩ vẽ minh họa bìa sách Văn học

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Bùi Mạnh Chiến, 25/2/17.

Lượt xem: 2,119

 1. Bùi Mạnh Chiến Thành viên cấp 1

  Chào cả nhà!
  Hiện tại bên mình đang cần vẽ bìa minh họa và bookmark cho một cuốn sách Văn học, phong cách hơi hướng cổ điển một chút, đại loại là không theo hướng teen. Mình cần vẽ nhanh một chút, trong khoảng 1 đến 2 tuần.
  Bạn nào có thể cộng tác được, xin vui lòng gửi vào email của mình đôi lời giới thiệu về bản thân và kinh nghiệm cùng với album hoặc 1 số tác phẩm của các bạn để mình tham khảo, kèm theo đó là địa chỉ skype để tiện trao đổi và mức giá các bạn đề xuất.
  Email của mình là: manhchienbui@gmail.com
  Nếu lần này hợp tác tốt đẹp thì mình cũng mong muốn được cộng tác lâu dài, vì bên mình cũng có nhiều đầu sách cần vẽ minh họa.
  Rất mong được cộng tác với các bạn.
  P/s: Để các bạn khỏi nghi ngờ, sau khi xem xét mình sẽ chỉ nhận 1 bạn rồi công bố tên người đó lên topic và đóng topic, sau đó mới bắt đầu trao đổi với bạn đó về chi tiết công việc và tiến hành vẽ.
  Xin trân trọng cảm ơn Diễn đàn và các bạn!

  MÌNH ĐÃ TUYỂN ĐƯỢC NGƯỜI. CẢM ƠN CÁC BẠN!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/2/17
 2. Bùi Mạnh Chiến

  Bùi Mạnh Chiến Thành viên cấp 1

 3. kimphung

  kimphung Mới đăng kí

  Bạn có reference ko, cho mình xem với, "phong cách hơi hướng cổ điển" mơ hồ quá bạn.
 4. Bùi Mạnh Chiến

  Bùi Mạnh Chiến Thành viên cấp 1

  kimphung Bạn nhắn vào mail cho mình, mình trả lời chi tiết cho bạn nhé. Tks bạn!

Ủng hộ diễn đàn