Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển cộng tác viên làm Infographic – Lương hấp dẫn

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi LiuSin, 20/1/13.

Lượt xem: 4,554

 1. LiuSin Mới đăng kí

  Chào các bạn, hiện tại webiste infographic.vn mình cần tuyển cộng tác viên để việt hoá những infographic nước ngoài, hoặc tự design 1 infographic mới. Nội dung Infographic xoay quanh về các categories là technology, business, internet và social network.

  Kỹ năng cần có: Photoshop và tiếng anh.

  Thời gian làm việc: Không giới hạn thời gian, làm việc tại nhà. Trao đổi và gửi bài online.

  Mô tả công việc: Các bạn dùng clone stamp hoặc các tools khác để replace text, translate ra tiếng việt mà phải giữ được bố cục chính và những chi tiết design của bài gốc.

  Yêu cầu: 1 bài infographic được chấp nhận khi IG đó chưa được dịch và xuất hiện trên các website và diễn đàn trong nước. Yêu cầu chi tiết sẽ gửi khi các bạn tham gia project.

  Lương: Tính theo product, 15k/1 điểm. 1 bài IG tối đa 10 điểm. Điểm sẽ dựa trên đánh giá về nội dung, design của bài. Tiền lương sẽ được nhận vào cuối tháng bằng tiền mặt(ở tp HCM) hoặc chuyển khoản. Trung bình 1 bài làm khoảng 3-5 tiếng nếu photoshop và dịch tốt sẽ được khoảng 100k/1 bài trở lên.

  Để trao đổi thêm các bạn có thể comment, gửi message cho mình vào tài khoản trên diễn đàn VietDesigner hoặc gửi email về [ngưng tuyển CTV] với subject mail là [ Infographic]

  Ngưng tuyển CTV

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/1/14
 2. Đầu gấu Vietdesigner

  Đầu gấu Vietdesigner Thành viên cấp 3

  Mình gửi mail rồi nhé :))
 3. HSP

  HSP Thành viên cấp 4

  Bạn update thêm thông tin như site bạn là gì ? tin tức - tạp chí - hay kinh doanh những IG đó đc sử dụng vào việc gì ? và thông tin cty chủ quản để tiện liên lạc chứ hĩ :-"
  cái thứ 2 mình thấy " thế éo nào " :v :v là :
  Nên xác định việc dịch IG từ những site QT và làm mới IG theo chủ đề quen thuộc với cuộc sống người việt nam ví dụ như IG " tết ta mọi người thường mua gì đi đâu , xu hướng sử dụng mát phôn của người việt . . " là 2 chuyện khác nhau vì nghe giang hồ đồn giá cho 1 IG không dưới 10$ :v :v
  với những việc làm part time - freelancer thì giao file chuyển khoản chứ " thanh toán cuối tháng bằng tiền mặt thì chịu :v :v " và lương tính theo rồ đúc , mình nghĩ cái nì do người dùng đánh giá bằng lượt xem , like . . . . hay những site ở US họ có ứng dụng chấm điểm xem người dùng thích hay ko thích ùi từ đó tính công chứ hen
  nguyente, Mắt BãoKu Sang thích bài viết này.
 4. LiuSin

  LiuSin Mới đăng kí

  Website của mình có ghi trên đó rồi đó bạn infographic.vn , website này mới được thành lập và chủ yếu công việc chỉ là dịch các IG nước ngoài ra tiếng việt để người việt mình có thể theo dõi dễ dàng hơn thôi chứ chưa tới mức phải làm mới hoặc design mới lại. Hướng mình muốn là nơi tổng hợp các bài IG mới nhất từ các source nước ngoài về mảng công nghệ, kinh tế trước. Còn về đánh giá thì do bên mình mới thành lập nên có liên kết với các page khác để pr, và đánh giá sẽ được dựa vào lượng view trên các liên kết đó, ngoài ra mình cũng đánh giá trên nội dung và chất lượng bài làm của các bạn nhé. Về thanh toán thì mình cũng nói ở trên do mới thành lập nên cũng còn vài khó khăn nên mình sẽ tổng hợp và chuyển khoản vào cuối tháng được thôi, mong các bạn thông cảm.
 5. pingpoong

  pingpoong Thành viên cấp 2

  Thế nguồn mình tự tìm hay là bên bạn đưa vậy
  Đoilơ ViệtDesigner thích bài viết này
 6. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Muốn thử sức 1 lần với làm online vãi,.chưa làm online lần nào...nguồn là tự cá nhân kiếm hay là bên bạn có sẵn.
 7. muahexanh

  muahexanh Thành viên cấp 2

  infographic là gì vậy bạn, chưa hiểu lắm có thể miêu tả cụ thể được ko?
 8. Gooner Designer

  Gooner Designer Thành viên cấp 4

  Theo mình hiểu thì nó dạng như kiểu 1 thông tin về 1 sản phẩm hay đối tượng nào đó về 1 vài các loại như công nghệ . kinh doanh vân vân...các cái thông tin đc dịch ra nhằm phục vụ người việt tiếp xúc dẽ dàng hơn chẳng hạn. Mình chỉ nói theo ý hiểu còn chi tiết thì bạn phải để chủ topic trả loi
  muahexanh thích bài viết này
 9. nguyễn năng

  nguyễn năng Thành viên cấp 2

  Cái này hay đó! Nhưng không biết việc chuyển khoản và chấm điểm có được đảm bảo không ạ?. Như bạn nói thì infographic chỉ là chuyển sang tiếng Việt mà dữ nguyên bố cục vốn có phải không ạ? Mình rất sẵn lòng muốn cộng tác!
 10. LiuSin

  LiuSin Mới đăng kí

  Mình xin trả lời thắc mắc của các bạn:
  1. Về Infographic thì bạn có thể search keyword này trên google bạn sẽ ra được rất nhiều bài mẫu. Thực chất nó là bản tóm tắt của 1 report/research dài bằng hình với những con số, chữ cụ thể ngắn gọn để người đọc dễ nắm bắt thông tin truyền tải.
  2. Các bài dịch các bạn CTV sẽ tự tìm, bên mình sẽ suggest vài nguồn có bài hay nhất. Việc các bạn tự kiếm bài sẽ làm cho các bạn tự chủ hơn về công việc của mình. Bên mình sẽ nhận bài gửi của các CTV và gửi feedback nếu bài đó cần chỉnh sửa hay sẽ thông báo nếu bài của các bạn được accepted.
 11. dwarfkute

  dwarfkute Thành viên cấp 2

  Mình cũng muốn thử xem sao
 12. muahexanh

  muahexanh Thành viên cấp 2

  Chào bạn mình cũng muốn làm thử infographic trình độ anh văn và photoshop của mình có thể nói là tạm ổn,​
 13. Nam Dũ Nguyễn

  Nam Dũ Nguyễn Thành viên cấp 1

  mail cho chủ thớt sao hóng mãi ko thấy chủ thớt hồi âm T.T
 14. Nguyễn Tất Thắng

  Nguyễn Tất Thắng Rất là bình thường

  Nói nôm na thì infographic là [info]rmation được trình bày theo kiểu graphic! Thông tin được truyển tải dưới dạng hình ảnh là chính! Giúp cho người đọc có thể tiếp nhận thông tin 1 cách nhanh chóng và dễ hình dung nhất!
  bong bong mua he thích bài viết này
 15. nguyễn năng

  nguyễn năng Thành viên cấp 2

  Bạn ơi, còn tuyển ko? Cho mình xin 1 chân.
 16. nanhtrangvua

  nanhtrangvua Mới đăng kí

  mình đã gửi mail , hy vong nhận được hồi âm
 17. Duy Tran

  Duy Tran Thành viên cấp 2

  còn tuyển dụng ko bác :D
 18. Khánh Huỳnh

  Khánh Huỳnh Thành viên cấp 1

  Còn ko bác ơi

Ủng hộ diễn đàn