Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển cộng tác viên làm infographic

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi cloud.infographic, 24/10/17.

Lượt xem: 855

 1. cloud.infographic Mới đăng kí

  Chào các bạn, hiện tại mình đang cần gấp người hỗ trợ thiết kế infographic cho các khách hàng nước ngoài. Dự án hiện tại là một infographic về các nhạc cụ trên thế giới, gồm bộ sưu tập 100 hình vẽ đơn giản về các nhạc cụ đó. Kinh phí là 3-5triệu (5 triệu nếu bạn làm trọn gói).

  Mình cần file vector, được làm với Adobe Illustrator, file xuất ra CC2015 hoặc thấp hơn. Phong cách mình cần cho dự án này là sạch sẽ, tròn trịa, màu sắc tươi sáng dễ thương. Nếu có tiếng Anh là lợi thế để đọc, nếu không rành tiếng Anh có thể liên lạc để mình hỗ trợ.

  Các bạn gửi chào giá xin đính kèm các sản phẩm đã từng làm với phong cách tương tự. Nếu dự án đầu tiên làm việc thuận lợi, mình sẽ cung cấp nguồn công việc ổn định và lâu dài. Với mỗi dự án, số tiền là 3.5 mil - 5 mil tuỳ khối lượng công việc. Mỗi tháng sẽ có 3-4 dự án cho từng bạn.

  Các bạn quan tâm xin gửi porfolio đến giangcao@gmail.com Dự án này khá gấp nên mình cần trong vài ngày tới, nhưng nếu không kịp sẽ có các dự án tiếp theo nên các bạn cứ gửi portfolio cho minh

  ...

Ủng hộ diễn đàn