Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển cộng tác viên làm theme cho theme store Haravan

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi khoand84, 9/4/15.

Lượt xem: 2,339

 1. khoand84 Mới đăng kí

  Haravan.com là platform thương mại điện tử dành cho thị trường Đông Nam Á, khởi đầu là Việt Nam. Hiện nay, Haravan.com đang hợp tác cùng Intel để tạo một cuộc thi xuyên suốt về khởi nghiệp kinh doanh trên toàn quốc đến hết năm 2015.
  Số lượng người tham gia thì nhiều (online sellers) nhưng Haravan.com vẫn đang thiếu hụt nguồn theme để đáp ứng được cho người tham gia. Thế nên để tăng số lượng theme trên Haravan, cũng như tạo sân chơi cho các bạn design/dev thích làm theme và kiếm thêm thu nhập.

  [​IMG]

  Haravan.com đưa ra chính sách hỗ trợ các anh chị làm theme có thể [​IMG] hợp tác với Haravan.com, cụ thể như sau:

  1. Theme hoàn chỉnh được duyệt đưa lên theme store của Haravan từ bây giờ đến hết ngày 31/06/2015 sẽ được hỗ trợ chi phí với mức 1.000.000đ/theme

  2. Các anh chị hợp tác với Haravan với Haravan trong giai đoạn này (trước 31/06/2015) sẽ hưởng 100% doanh thu khi bán được theme cho đến hết 2015. Giá bán theme trung bình trên Haravan.com từ 500.000đ.

  Các anh chị ai có nhu cầu hay cần biết thêm thông tin, có thể liên hệ với mình qua msg 0988.003.122 hay email khoa.nguyenduc@haravan.com
  Mình sẽ hỗ trợ tối đa và cung cấp tài liệu làm theme cho các bạn.

  Cảm ơn mọi người rất nhiều!
  P/s: Bạn nào đã từng làm theme với các platform khác (wordpress, Joomla, Prestashop...), mình nghĩ các bạn sẽ dễ dàng convert qua platform của Haravan :)

  ...
 2. thachtran

  thachtran Thành viên cấp 1

  mình muốn tham gia:))
 3. lehuan_13893

  lehuan_13893 Banned

  Mình có thằng bạn ra trường gần 2 năm với chuyên ngành lập trình nhưng đến giờ chưa có việc làm, để mình chia sẻ thông tin này cho bạn đó mới được.

Ủng hộ diễn đàn