Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Cộng tác viên - Motion Graphic

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tranngoc, 9/3/16.

Lượt xem: 1,150

 1. Tranngoc Thành viên cấp 1

  Mình đang có một vài dự án làm clip motion 2D về Y tế. Mình đang cần 1 bạn có kinh nghiệm 2 năm về Quảng cáo TVC và Motion Graphic.
  Công việc làm theo dự án của Khách hàng. Chỉ cần dựa vào Story board rồi lên chuyển động. Trao đổi tại văn phòng công ty. Làm việc tại nhà. Lương tính theo dự án tùy theo độ dài của clip.
  Hoàn thành clip khi đã có sẳn môi trường và nhân vật. Thí dụ là 2 ngày từ đc tính từ 1 - 2triệu. Sẽ được trả hấp dẫn hơn nếu đảm bảo tiến độ.
  Bác nào quan tâm thì gửi Portfolio và những Video dự án từng thực hiện
  mail: thietkebaolong@gmail.com
  hotline: 093 821 0987 (Bảo)
  Mình sẽ chủ động liên hệ lại.
  Xin cảm ơn

  ...

Ủng hộ diễn đàn