Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển cộng tác viên Parttime 3D thiết kế kiến trúc, nội thất tại hà nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi mecuti8686, 19/10/17.

Lượt xem: 1,809

 1. mecuti8686 Mới đăng kí

  Kiến trúc ANP tuyển thực tập thiết kế kiến trúc, nội thất, cộng tác viên 3D kiến trúc, nội thất tại Hà nội. Làm việc parttime, yêu cầu thành thạo phần mềm 3ds max, autocad và sẽ được đào tạo về nghề kiến trúc, nội thất.
  Em nào là sinh viên mới ra trường các trường kiến trúc hà nội, đại học xây dựng khoa kiến trúc, nội thất muốn làm Cộng tác viên 3D parttime với chúng tôi thì gửi các bản render kiến trúc, nội thất qua email ytuongnhadep.vn@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm với những bạn đạt yêu cầu.
  Ps: Cám ơn vietdesigner.net đã cho đăng tin để anh em cần việc sớm tìm được việc.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn