Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển cộng tác viên SEO Website

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi logo sáng tạo, 2/6/16.

Lượt xem: 1,200

 1. logo sáng tạo Thành viên cấp 1

  Chào mọi người
  Mình là đơn vị thiết kế logo và nhận diện thương hiệu, vì thế mình tiếp cận với nhiều khách hàng có nhu cầu SEO, bỏ thì uổng quá. Nên hôm nay mình lên đây để tìm kiếm một nhân tài ( tài năng và nhiệt tình) để có thể hợp tác.
  Cụ thể công việc:
  Công việc mình sẽ nhận về và giao lại cho CTV, CTV sẽ báo giá lại cho mình ở mức giá ok nhất để mình bảo cho khách hàng. nói thẳng là mình chỉ lấy cao hơn chút síu để có công và cho cái profile dịch vụ nó phong phú. CTV sẽ đảm bảo với mình về các điều khoản như những đơn vị chuyên nghiệp. Vì mình nhận của khách là cũng hình thức công ty, nên hợp đồng các kiểu. làm vớ vỉn là toy.
  Cách tính lương:
  - Như trên mình nói, mình sẽ báo giá cho khách về phí SEO, nếu khách làm, mình ký hợp đồng, tạm ứng các kiểu về sẽ bàn giao và đưa tiền tạm ứng của khách cho CTV đầy đủ. Vì thế lương tính theo dự án, tùy vào dự án mà các bạn sẽ được bao nhiêu.
  Yêu cầu: Chỉ cần có năng lực thực sự vì làm lâu dài, không có năng lực chắc chỉ được 1 lần thì thú thật mình cũng sợ.
  Nhiệt tình và công việc là tất cả. Nói chung chỉ mong sao kiếm được người giống mình ^^ Ở khu vực hà nội thì tốt( thỉnh thoảng cà phê cho vui)
  Các bạn chăm chỉ, nhiệt tình, tài năng và ham làm giàu thì liên hệ với mình nha.
  Mr. Chưởng
  Đt: 097.99.33.406
  Đc: 106 Trần Phú - Hà Đông
  Gmail: mr.hachuong@gmail.com

  ...
 2. baolekprint

  baolekprint Banned

  trao đổi với em qua skype:levanbao1811
 3. LÊ THÁI DESIGNER

  LÊ THÁI DESIGNER Thành viên cấp 1

  inbox em nhé, anh em mình cafe trao đổi :))

Ủng hộ diễn đàn