Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển cộng tác viên thiết kế ngành In ấn

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi vndragondesigner, 24/5/13.

Lượt xem: 2,609

 1. vndragondesigner Mới đăng kí

  Tôi là một Freelance Designer ở Hà Nội, làm việc độc lập trong nhiều năm qua. Hiện tại, tôi có mong muốn tìm một vài bạn cộng tác viên để cùng chia lửa.

  Do đặc thù của công việc nên bạn hoàn toàn quyết định thời gian và nơi chốn làm việc của mình. Hoàn thành sản phẩm trong khoảng thời gian theo yêu cầu. Bảo đảm chất lượng nội dung thiết kế được giao phó.

  Công xá được tính theo sản phẩm và thỏa thuận.

  Vui lòng liên hệ: Nguyễn Đỗ Hiền, P402 A8 Nam đồng. ĐT:0915666076

  hoặc Gmail: nguyendohien hoặc Yahoo: ctechvn hoặc Skype: Risky.men
  Để biết thêm chi tiết.

  Trân trọng.

  ...
  Ricky_VU thích bài viết này
 2. Ricky_VU

  Ricky_VU Mới đăng kí

  Bác có thể nói rõ hơn về công việc được không ạ? Em thấy nó mơ hồ quá :-s

Ủng hộ diễn đàn