Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển cộng tác viên vẽ tranh minh họa truyện thiếu nhi từ 2-8 tuổi

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi docongluan, 24/10/15.

Lượt xem: 3,054

 1. docongluan Mới đăng kí

  Hiện chúng tôi cần tuyển cộng tác viên vẽ tranh minh họa cho truyện thiếu nhi. Với mong muốn đem lại nhiều bộ truyện tranh mang thương hiệu Việt Nam có chất lượng cho thiếu nhi. Tuy nhiên, đây là dự án mới bắt đầu của bên mình và công việc này cần đòi hỏi niềm đam mê cũng như niềm yêu thích trẻ, vì thế việc trả phí vẽ tranh hiện nay bên mình là chưa cao, đòi hỏi niềm đam mê và niềm yêu thích rất nhiều từ các bạn. Chính vì vậy bạn nào quan tâm và có niềm đam mê yêu thích vẽ truyện tranh cho thiếu nhi thì gửi cho mình bản CV và các sản phẩm của bạn đã từng làm vào hòm thư docongluan@gmail.com.

  Xin cảm ơn!

  ...
 2. Châu Sinh

  Châu Sinh Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn