Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển CTV giảng dạy Graphic Design, Digital Painting, Photo Manipulation, Fashion Illustration

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Lucy N, 3/9/15.

Lượt xem: 1,033

 1. Lucy N Mới đăng kí

  LUCY’S DREAM Art Lab (Trụ sở: Tầng 2+3, 20 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội | Phòng 203, 130 Pasteur, Q1, TPHCM) [lucysdreamartstudio.com] - Trung tâm Nghệ thuật Ứng dụng dành cho giới trẻ năng động, giàu đam mê, muốn thử thách chính mình và khám phá tiềm năng của bản thân - đang tuyển dụng các vị trí CỘNG TÁC VIÊN như sau:


  Cộng tác viên GIẢNG DẠY hoặc TRỢ GIẢNG các bộ môn:

  + Graphic Design

  + Digital Painting

  + Photo Manipulation

  + Digital Fashion Illustration

  v.v.


  Thời gian làm việc: Ngoài giờ hành chính (4-8h/tuần)

  Địa điểm: Tầng 2 + 3, 20 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Lương: thỏa thuận (theo mức chung của Lucy's Dream)


  Các bạn ứng viên có kinh nghiệm sư phạm trong các lĩnh vực trên (hoặc ngoài các bộ môn này, bạn muốn đề xuất chuyên môn riêng của mình phù hợp với hướng đi của LUCY’S DREAM Art Lab), xin vui lòng gửi email bao gồm (i) tên vị trí ứng tuyển, (ii) hồ sơ rút gọn (bao gồm email/sđt liên lạc), (iii) portfolio sản phẩm về: info@lucysdream.net.


  Trân trọng,

  LUCY’S DREAM Art Lab.

  ...

Ủng hộ diễn đàn