Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển CTV họa sĩ tay nghề cao – Thù lao hấp dẫn.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Comanic Media, 13/3/15.

Lượt xem: 1,393

 1. Comanic Media Thành viên cấp 1

  Chào các bạn,
  Công ty Truyên tranh Comanic Media đang triển khai dự án truyện tranh về Danh nhân văn hóa, chúng tôi cần tuyển họa sĩ (làm fulltime hoặc CTV) có tay nghề cứng, am hiểu về văn hóa để thực hiện dự án này. Họa sĩ vẽ theo kịch bản đã có sẳn. Thù lao sẽ được thỏa thuận, đảm bảo nhận được giá cao cho chất lượng tốt.
  Các bạn họa sĩ có nhu cầu xin gửi hồ sơ qua email hoặc liên hệ trực tiếp sớm về:
  (chúng tôi sẽ chốt sớm khi có bạn đạt yêu cầu)

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/3/15

Ủng hộ diễn đàn