Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển CTV thiết kế đồ họa PTS ảnh tại Hà Nội .

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Nguyen Ha Chi, 29/10/15.

Lượt xem: 1,097

 1. Nguyen Ha Chi Mới đăng kí

  Bên mình tuyển CTV đồ họa , PTS ảnh nhé , ai quan tâm liên hệ qua số cho mình qua số điện thoại 0126.348.3012 mình tên Huỳnh nhé.

  ...
 2. NThanh

  NThanh Thành viên cấp 1

  cho xin thông tin gì đi chứ bạn
 3. dao hong thanh

  dao hong thanh Mới đăng kí

 4. dang thi ngoc mai

  dang thi ngoc mai Thành viên cấp 2

 5. Giao Quỳnh

  Giao Quỳnh Thành viên cấp 1

  Ở sg apply đc k bạn.
 6. 9bokeh

  9bokeh Thành viên cấp 2

  freelance hả bạn
 7. Nguyen Ha Chi

  Nguyen Ha Chi Mới đăng kí

  Bên mình tuyển các bạn chuyên đồ họa pts và đặc biệt giỏi về corel nhé ai quan tâm liên hệ trực tiếp với số điện thoại trên để trao đổi cụ thể các bạn nhé .
  SangDesigns thích bài viết này
 8. SangDesigns

  SangDesigns Thành viên cấp 1

 9. 9bokeh

  9bokeh Thành viên cấp 2

  cái mẩu tin bé tí không yêu cầu, không thông tin địa chỉ, không email, chỉ mỗi số điện thoại. Thế yêu cầu chúng tôi làm cái gì thời gian như thế nào, lương lậu bao nhiêu. Mà sao cái tin đăng xong lại không thấy chủ top đâu, đem con bỏ chợ à

Ủng hộ diễn đàn