Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển CTV Thu Âm cho Video quảng cáo

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hungnvc, 14/12/14.

Lượt xem: 3,394

 1. hungnvc Thành viên cấp 1

  Chào bạn, hiện mình đang cần tuyển các vị trí Thu âm, thuyết minh cho video quảng cáo

  -Mô tả công việc: Thu âm, thuyết minh cho video quảng cáo (từ 3 đến 5 phút). Đọc theo Kịch bản có sẵn hoặc có thêm kĩ năng viết kịch bản nữa thì càng tốt.
  -Yêu cầu: Giọng đọc Nữ, cả 2 miền Nam và Bắc. Giọng đọc lôi cuốn, dễ nghe, theo phong cách đọc phóng sự, quảng cáo. Có sẵn thiết bị thu cá nhân (studio hoặc điện thoại hay máy tính cũng dc)
  -Thời gian làm việc: làm việc theo deadline, tự do về thời gian và địa điểm. Họp đội dự án online và offline
  -Số lượng: Không giới hạn
  -Lương: Thoả thuận, mình sẽ gửi bạn tiền ngay khi thu âm xong mà không cần đợi đến khi hoàn thành video cho khách hàng. Thành viên tích cực được kết nạp là thành viên quản trị, trưởng nhóm dự án và nhận lương biên chế.

  Thông tin xin liên hệ: Nguyễn Vĩ Hùng 0936.752.668
  Email: nguyenvihung888@gmail.com

  ...
 2. zitbeo_13015

  zitbeo_13015 Mới đăng kí

  cho mình hỏi bạn ở HCM hay HN vậy?

Ủng hộ diễn đàn