Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển CTV vẽ vecter cơ bản

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Mr Vermoughtz, 2/9/15.

Lượt xem: 3,665

 1. Mr Vermoughtz Mới đăng kí

  ĐÃ TUYỂN ĐƯỢC 3 BẠN CTV PHÙ HỢP!

  CLOSE TOPIC!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/9/15
 2. Mr Vermoughtz

  Mr Vermoughtz Mới đăng kí

  Up! Vẫn đang tuyển các bạn nhé!
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/9/15
 3. uno

  uno Thành viên cấp 1

  Cái này mình làm được, mà một hình 5k bèo quá vậy :D
 4. Tiểu trư

  Tiểu trư Thành viên cấp 2

  Đơn giản là kết quả cuối cùng bạn thấy mà thôi,hãy thử nhìn vào một tờ giấy trắng rồi tưởng tượng ra sản phẩm cuối.
  '' 1 hình đơn giản trên Wacom chưa đến một phút '' người đạt đến level này chắc ko chịu làm với giá 5k đâu
 5. kengha

  kengha Thành viên cấp 1

  có ai chịu làm k vậy bác chủ?
 6. Hoàng Tuấn Quyền

  Hoàng Tuấn Quyền Thành viên cấp 2

  5k quá bèo, vâng rất là đơn giản nếu là đồ lại, chứ ngồi vẽ theo trí tưởng tượng thì 5k ít người cần lắm bạn ạ... mình nói vậy thôi nha. ^^
  uno thích bài viết này
 7. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  Đồ lại còn chả ăn ai, đây tự vẽ giá 5k :)) - lắm ng điên làm tiền trên cái đầu ng khác.
 8. huyhoangdlu

  huyhoangdlu Thành viên cấp 2

  thớt dốt địt nhỉ,đồ lại của shuter làm chi, qua bên nhờ ông kho hình ông ấy down cho cũng có 5k 1 tấm thôi
 9. NguyenLinh0312

  NguyenLinh0312 Mới đăng kí

  moi nguoi cho minh hoi? Lam the nao de dang bai tuyen dung dc a.?
 10. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  #9 Tạo chủ đề mới thôi bạn ơi... hỏi kì vậy? chưa từng tham gia diễn đàn à?:-)/\:-)
 11. Mr Vermoughtz

  Mr Vermoughtz Mới đăng kí

  Tiểu trư

  Hoàng Tuấn Quyền

  Gurl

  kengha

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm về thông tin đăng tuyển của công ty mình! Mình rất vui lòng được giải đáp các thắc mắc của các bạn!

  Trong hình là mail ứng tuyển của các CTV đã gửi đơn ứng tuyển. Sự khác nhau của họ và các bạn là họ tinh tế, họ có năng lực, họ biết đọc hiểu, biết ước chừng công việc và họ biết nắm bắt cơ hội. Như mình đã nói rất rõ "BIẾT VẼ TAY LÀ MỘT LỢI THẾ", đối với những ai đáp ứng được yêu cầu vô cùng đơn giản này, công việc sẽ trở nê vô cùng nhẹ nhàng. Và tình hình sẽ ngược lại với những người không biết.

  Về cơ bản mình là một sinh viên kiến trúc sắp ra trường, yêu cầu mình đòi hỏi với CTV là yêu cầu mình đã nắm rất rõ tính chất. Đối với những bạn biết vẽ tay, các bạn hoàn toàn có thể đi nhanh ra một tư thế người cơ bản, một đồ vật, cây cối trong chưa tới 1 phút (Điều này mình hoàn toàn làm được và 2 bạn CTV cũ ở công ty mình cũng hoàn toàn làm được, thậm chí là dư). Và mình cũng xin mô tả lại một lần nữa công việc mà các bạn CTV sẽ làm. Đi vecter cơ bản những hình mình yêu cầu như: 1 cái ghế, 1 cái bàn, một người đang chạy, ăn, cười, 1 quả quýt, dưa hấu...khi các bạn làm việc cho mình và dự án bắt đầu, mình sẽ gửi cho các bạn 50% giá trị hợp đồng. Hoàn thành phân nửa tiến độ công việc mình sẽ tiếp tục gửi 50% còn lại. Công việc dự kiến hoàn thành trong 4 ngày! Và con số 200 hình là con số ước lượng, đôi khi các bạn chỉ cần hoàn thành 150 hay thậm chí chưa đến 100 hình, con số chính xác chỉ có thể đưa ra khi bắt đầu dự án. Mỗi ngày skype nhận list và thong thả làm trong 2 tiếng. Làm tốt, mình sẵn sàng bonus thêm! Và sẵn sàng share cho bạn thêm nhiều dự án mở nữa.

  ''1 hình đơn giản trên Wacom chưa đến một phút '' người đạt đến level này chắc ko chịu làm với giá 5k đâu" => 5k x 200 + bonus trong 4 ngày với thời gian thong thả. Bạn còn công việc freelan nào tốt hơn thì share cho mình với nhé! Và may mắn là có rất nhiều người đạt đến CẢNH GIỚI THƯỢNG THỪA này đã gửi đơn ửng tuyển rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

  Vậy sau tất cả những giải đáp trên. Các bạn có cảm thấy với một công việc có tính chất như vậy. Là mình có ĐANG ĂN TRÊN CÔNG SỨC NGƯỜI KHÁC? Đôi khi không nên nhìn lên miệng giếng để thấy mọi thứ đều cao và xa vời.

  P/s: Bên mình vẫn đang nhận đơn ứng tuyển để lựa chọn ra những bạn CTV phù hợp nhất! Rất vui nếu được hợp tác!

  EtA8MZz.png
  Chỉnh sửa lần cuối: 3/9/15
  ParttimeComicBin The Designaholic thích bài viết này.
 12. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  Hì, chúc mừng cty bạn đc nhiều ứng viên ứng tuyển nhé. Mình thấy sao nói vậy thôi, đối với hình bạn gửi thì theo mình style nó quan trọng lắm, đây là bức phác nhân vật hoạt hình của Mỹ. Theo mình cái khó là ở chất lượng đầu ra. Khi bạn vẽ với chất lượng đều tay, style chuẩn cho mọi bức tranh thì thành quả thật tuyệt vời!
  Ý mình là vậy, nó khó ở chỗ đó. Còn nếu bạn chỉ yêu cầu đơn thuần ngoáy bút rồi ra bất kỳ hình thù nào phù hợp chủ đề, ok. :)) mình hiểu dự án của bạn tầm cỡ như thế nào.
 13. Mr Vermoughtz

  Mr Vermoughtz Mới đăng kí

  Cái thấy sao của bạn cũng chỉ là cái nhìn từ dưới đáy giếng lên thôi ^^. Và cái gọi là "Còn nếu bạn chỉ yêu cầu đơn thuần ngoáy bút rồi ra bất kỳ hình thù nào phù hợp chủ đề, ok." đó của bạn không nằm trong thông tin đăng tuyển của mình, mình không có nhu cầu tiếp thu những ý kiến xuyên tạc để bạo biện cho quan điểm cá nhân ;)

  Một công việc nhàn nhã không yêu cầu bằng cấp, hướng đến đúng kĩ năng. Về cơ bản thông tin tuyển dụng của mình là hoàn toàn hợp lý, điều đó đã đủ để bác bỏ quan điểm cá nhân của bạn ở cmt đầu tiên và mình rất vui lòng để không rep thêm bất cứ một cmt cùng chủ đề thế này thêm nữa.

  Chào bạn! ;)
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/9/15
 14. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  Mr Vermoughtz : Đưa hình ví dụ ra sao thì phải suy ra từ hình đó mà định giá cho sản phẩm tương tự của mình sau này, ko phải à? Bạn yêu cầu 200 hình, là cả bộ chứ ko phải vẽ hình 1 hình 2. Đấy ng ta gọi là có trách nhiệm với công việc và sản phẩm của mình đấy. Đó là suy nghĩ của mình khi đọc yêu cầu của bạn.
  "Đồ lại còn chả ăn ai, đây tự vẽ giá 5k :)) - lắm ng điên làm tiền trên cái đầu ng khác."
  Bạn hiểu ý câu này ko? Mình đã định sẵn phong cách của hình ảnh bạn đưa minh họa, mình mới nói như vậy. Và tất nhiên chẳng vẽ với giá 5k.
  Còn câu sau đúng là mình hơi quá khi nói bạn là ng điên :)) Sr bạn nhé. Mình ko nghĩ yêu cầu của bạn chỉ đơn thuần là vẽ minh họa cụ già chống gậy - xấu đẹp ko quan trọng.
  Cách nhìn nhận sự việc khác nhau thôi, có cần thiết lôi miệng giếng với đáy giếng ra?
  Bác thấy việc dễ, nhưng ng khác nhìn ra việc xa xôi hơn. Có vậy thôi.
  QThai thích bài viết này
 15. minhk1a

  minhk1a Thành viên cấp 2

  Bạn còn tuyển không vậy??? Mình muốn thử sức...
  Mà mình khồng có Wacom có sao ko???
 16. Mr Vermoughtz

  Mr Vermoughtz Mới đăng kí

  minhk1a Bên mình chốt kết quả vào 17h50 thứ bảy bạn nhé! Đã chọn được 2 bạn, vẫn còn 1 bạn nữa. Không có wacom thì chắc không ổn bạn ạ! Nhưng nếu bạn muốn thử súc thì cứ gửi bài test về bên mình nhé!

  Trân trọng!
 17. Gia Phú

  Gia Phú Thành viên cấp 4

  Thấy vậy chứ ăn trái đắng như chơi, mấy vụ này mình quá quen, 1k người chỉ được có 0,001k là xác xuất ứng cử :-H
 18. Mr Vermoughtz

  Mr Vermoughtz Mới đăng kí

  giaphu_design Mình đã nói rất rõ chuyển trước 50% và làm hợp rồng rất rõ ràng trước khi bắt đầu làm việc. Vắng mợ thì chợ vẫn đông ;)
 19. kengha

  kengha Thành viên cấp 1

  tương lai 50% là dĩ vãng
 20. thanhtaitl

  thanhtaitl Thành viên cấp 2

  Tùy người ta tuyễn, các bác để máy em mới ra trường kiếm chút cf đi, còn mình jo ham hố làm gì, bèo nhèo 1 lần vẽ hay tkê trên 80k mới ăn vs sống vs nghề chứ. Chuyện tuyển là của ngta, chuyện mình tham gia hay không của mình, các em nào chân ướt chân chưa ráo thì cứ thử, thử r mới bjk

Ủng hộ diễn đàn