Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển design và Lập trình web C# , ASP.net MVC vào nhóm

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi phi, 31/3/14.

Lượt xem: 2,255

 1. phi Thành viên cấp 1

  đóng cửa không tuyển thêm nữa :) cám ơn

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/4/14
 2. Hà Duy Phương

  Hà Duy Phương Thành viên cấp 2

  ca này khó ;)
 3. thanhnhanvip2306

  thanhnhanvip2306 Mới đăng kí

  Mình biết Corel, AI, Photoshop thôi. Mình mới ra trường, có học C# , ASP.net nữa. Thiết kế web nhỏ thôi chứ chưa thiết kế web hoàn chỉnh. Cho mình tham gia với. Kiếm thêm kinh nghiệm.
 4. phi

  phi Thành viên cấp 1

  thanhnhanvip2306 bạn có thể cắt HTML ko ?... có gì email những gì bạn biết và làm cho mình, mình xem xét rồi hợp tác, thanks :)

Ủng hộ diễn đàn