Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển designer áo thun làm partime online, chấp nhận sinh viên

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Luke Richard, 12/10/16.

Lượt xem: 1,046

 1. Luke Richard Mới đăng kí

  Mình đang cần tuyển 1 designer làm về áo thun biết PS AI không đòi hỏi quá cao chỉ cần biết clone (chấp nhận tách nền nhưng ko vỡ hình ảnh và font chữ).
  Nhận việc và làm ngay qua 1 mẫu test. lương trả 30.000đ/1 áo (clone hình áo có sẵn ko cần sáng tạo ý tưởng), tự do thời gian và giao hàng đúng thời gian thỏa thuận. Có thể trả lương ngay sau khi thiết kế áo hoặc trả lương 1 tháng 2 lần hoặc cuối tháng trả 1 lần tùy nhu cầu.
  liên hệ trực tiếp 0904676542 hoặc email về lukerichard111@gmail.com
  hân hạnh hợp tác!

  ...
 2. NguyễnPhú

  NguyễnPhú Banned

  Thời buổi giờ thì trả tiền trước rồi mới làm, chứ không thì lại mất toi công sức
  QThai, Đoàn Văn Chiến, lưu thị hà1 người khác thích bài viết này.
 3. twone

  twone Thành viên cấp 2

  30k/mẫu là bạn bị hố giá quá rồi, ngày bạn bắt des làm 5 mẫu là mất toi 150k, 10 mẫu là 300k, làm theo tháng là cũng 4tr5 đến 9tr =))=))=))

  thà bạn thuê mẹ nó 1 thằng mới biết pts hay des rồi bắt nó làm ngày 20 30 mẫu, trả tháng 5-7tr thì chúng nó lại bu vào xin dc làm đó =))=))=))

  cố lên bạn trẻ bán áo dạo =))=))=))
  QThai thích bài viết này
 4. Hung AnhPC

  Hung AnhPC Mới đăng kí

  Có nhả thính à thả thính không đây?.

Ủng hộ diễn đàn