Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Designer hợp tác cùng làm game mobile

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi hoangtaiki, 15/7/14.

Lượt xem: 1,185

 1. hoangtaiki Mới đăng kí

  Hiện tại mình đang phát triển một game thủ thành cho mobile và cần tìm một bạn thực sự có khả năng vẽ và thiết kế, đam mê với công việc, với game hợp tác để làm cùng.
  Game này mình đang trong quá trình hoàn teeieejnn nhưng đồ họa chưa ổn nên mình muốn một bạn thực sự có khả năng vẽ illustrator, photoshop thiết kế cho mình.
  Hình thức hợp tác thì là chia sẻ doanh thu khi sản phẩm ra mắt.

  Yêu cầu:
  - Đam mê với game
  - Có khả năng vẽ illustrator, photoshop
  - Ở HN (Có gì mình sẽ dễ trao đổi với nhau hơn)


  Bạn nào thực sự thích thú với làm game liên hệ với tớ nhé:
  Mình tên Hoàng sinh năm 92.
  SDT: 01683330610
  Skype: duchoang.vp

  ...

Ủng hộ diễn đàn