Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Vào ngày 25/11/2018 sắp tới đây sẽ diễn ra 1 buổi offline cả 4 miền Bắc - Trung - Nam - Tây nhân dịp Việt Designer tròn 7 tuổi với rất nhiều quà từ nhà tài trợ, dự là sẽ rất hấp dẫn. Chi tiết về buổi offline và cách thức đăng ký click xem tại đây nhé!
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển designer mảng thiết kế áo thun online HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi lokilong, 19/10/18.

Lượt xem: 888

 1. lokilong Mới đăng kí

  Mình cần tuyển designer mảng thiết kế áo thun
  Yêu cầu: có kinh nghiệm thiết kế áo thun , có khả năng vẽ tay (ưu tiên), thành thạo PTS
  Làm việc online hoặc offline, ở HCM càng tốt, thích làm offline tại chỗ mình luôn cũng được.
  Vui lòng gửi 1 số mẫu bạn đã thiết kế đến email : phungdungtsp610@gmail.com + kèm báo giá của bạn (vui lòng báo giúp mình đồng giá , không phân biệt khó dễ, trung bình 1 ngày 1-3 mẫu, giao file gốc + làm việc lâu dài, Nếu ok mình order thử 1 mẫu luôn, sau 3 mẫu thì làm việc chính thức.
  Vui lòng gửi email với tiêu đề " Ứng tuyển designer Tshirt" vào email: phungdungtsp610@gmail.com hoặc l hệ 01219998 một một một (Huy)
  Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

Ủng hộ diễn đàn