Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển designer online Tshirt - MUG

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi johnnyphung, 4/4/19.

Lượt xem: 955

 1. johnnyphung Mới đăng kí

  Mình cần tuyển designer Tshirt, mug, các sản phẩm POD
  Lương: Trả theo sản phẩm.
  Yêu cầu: rành về photoshop, AI (có tư duy thẩm mỹ tốt, biết vẽ tay là một lợi thế), chỉ tuyển người có kinh nghiệm thiết kế áo hoặc có đam mê thiết kế, sáng tạo.
  Làm việc tại nhà, giờ giấc tự do miễn ao đảm bảo yêu cầu & chăm chỉ là được (ưu tiên HCM để tiện trao đổi, nhưng nếu bạn ở tỉnh khác mà sẵn sàng thì cũng wellcome)
  Vui lòng gửi CV email: phungdungtsp610@gmail.com
  Tiêu đề: Ứng tuyển designer
  Vui lòng gửi những mẫu tốt nhất của bạn nhé.
  Xin cảm ơn

  ...

Ủng hộ diễn đàn