Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển designer thiết kế áo thun (HCM) Lương thoả thuận

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Hoang Vi123, 15/12/16.

Lượt xem: 1,515

 1. Hoang Vi123 Mới đăng kí

  (HCM) Hiện bên mình đang cần tuyển 2 designer chuyên thiết kế áo thun . Bạn nào phù hợp vui lòng gửi Portfolio kèm SĐT liên hệ vào mail Antoine.tran68@gmail.com . LƯƠNG THOẢ THUẬN .

  Liên hệ : 0901090989 ( Khôi )

  ...
 2. Mr_Paul

  Mr_Paul Mới đăng kí

  Chủ Host cho mình hỏi, là thiết kế hình anh, font chữ trên áo hay thiết kế kiễu size cho áo thun, Thiết kế này là in nhiệt hay in caosu, hay kéo lụa.
  Cho mình hỏi nữa là khi làm việc thì làm việc ở đâu.

  Thanks
  Cheese Le thích bài viết này
 3. Cheese Le

  Cheese Le Thành viên cấp 1

  có cùng câu hỏi với bác trên :D

Ủng hộ diễn đàn