Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển designer thiết kế tshirt (online)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi lokilong, 27/6/16.

Lượt xem: 999

 1. lokilong Mới đăng kí

  Mình cần tuyển designer mảng thiết kế áo thun
  Yêu cầu: có kinh nghiệm thiết kế áo thun , có khả năng vẽ tay (bắt buộc), thành thạo PTS hoặc AI
  Làm việc online, ở HCM càng tốt, thích làm offline tại chỗ mình luôn cũng được.
  Vui lòng gửi 1 số mẫu bạn đã thiết kế đến email : johnnyphung610@gmail.com + kèm báo giá của bạn (vui lòng báo giúp mình đồng giá , không phân biệt khó dễ, trung bình 1 ngày 1 mẫu, giao file gốc + làm việc lâu dài, trước mắt là khoảng 3 tháng). Nếu ok mình order thử 1 mẫu luôn, sau 3 mẫu thì làm việc chính thức.
  Vui lòng gửi email với tiêu đề " Ứng tuyển designer Tshirt" vào email: johnnyphung610@gmail.com hoặc l hệ 01219998111 (dũng)
  Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

  ...

Ủng hộ diễn đàn