Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tuyển Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Công ty phần mềm MH, 31/5/14.

Lượt xem: 1,411

 1. Công ty phần mềm MH Mới đăng kí

  Công ty Phần mềm MH là đơn vị có dịch vụ thiết kế website và phần mềm cho các đối tác trong nước và Nhật Bản. Công ty có 95% vốn góp của đối tác Nhật Bản.
  Hiện nay chúng tôi đang tuyển Chuyên viên Thiết kế web chuyên nghiệp.
  Yêu cầu: Có tối thiểu từ 2 - 3 năm kinh nghiệp thiết kế web.
  Quyền lợi:
  - Mức lương thỏa thuận và cạnh tranh.
  - Bảo hiểm XH,YT, TN.
  - Có nhiều cơ hội được cử đi đào tạo tại Nhật Bản.
  CV và 1 số design demo xin vui lòng gửi về địa chỉ email: tuyendung981@gmail.com, hoặc liên hệ trực tiếp tại trụ sở Công ty: Phòng 902 - Tầng 9 - Tòa nhà 29T2 - KĐT Trung Hòa Nhân Chính - Đường Hoàng Đạo Thúy - Hà Nội.

  ...
 2. congbigheads

  congbigheads Thành viên cấp 2

  cho tớ 1 sloss nhé

Ủng hộ diễn đàn